Hình nền giúp lan tỏa cảm xúc và yêu đời cho máy tính, smartphone

Những bức ảnh trong sáng và mang tới sự vui vẻ, yêu đời. Chúng vẽ lên khung cảnh của cuộc sống, của những nét nghệ thuật mà bất kỳ ai cũng yêu thích. Mời bạn tải hình nền mới và đẹp nhất được Hoanghung.net sưu tầm nhân dịp ngày 20/10 năm 2018 này. Tin rằng, luồn sinh khí đến từ những ảnh nền này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và cảm thấy nhiều động lực hơn, muốn làm việc, muốn vui chơi nhiều hơn… Và đặc biệt là không hề cảm thấy buồn chán mỗi khi nhìn vào màn hình của máy tính hay chiếc điện thoại smartphone của bạn nữa…

Bên cạnh việc sử dụng các tài nguyên như các ứng dụng, phần mềm trên thiết bị. Thứ mà chúng ta thường thấy nhất đó là hình nền của chúng. Khi bạn bật máy tính/điện thoại nên thì thứ đầu tiên ập vào cảm quan thị giác của bạn đó chính là hình ảnh nền của máy. Chính bởi thế, nếu tạo ra một ấn tượng ban đầu thật tốt sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trước khi ngồi vào bàn làm việc, vui chơi. Có nhiều người đã lựa chọn phương pháp đó chính là thay đổi hình nền trên máy của họ theo ngày hoặc theo khung giờ. Điều ấy giúp họ luôn thấy những thứ mới mẻ và tươi đẹp mỗi khi thoát khỏi phần mềm và để máy trong chế độ màn hình chờ… Nào, mời bạn cùng thưởng thức một vài background giúp lan tỏa cảm xúc đặc biệt như vậy dưới này:

Download hình nền giúp lan tỏa cảm xúc yêu đời, thoải mái.

Nắm tay em chặt anh nhé, để chúng ta mãi còn bên nhau. Bạn cảm thấy sao khi nhìn thấy khung cảnh đầy tươi mới, hạnh phúc này của đôi bạn trẻ trong hình? Tôi rất thích đặt những bức ảnh nền kiểu này làm hình nền chờ. Vì mỗi lần nhìn vào đó, tôi lại biết mình cần trân trọng tình yêu, trân trọng người tôi yêu thương hơn. Bạn hãy thử nhắc nhở mình điều tương tự xem? Hãy yêu nhiều hơn, quan tâm và trân trọng giá trị sống, giá trị tình cảm nhiều hơn!

Một hình nền về khung cảnh hạnh phúc của chú hươu trong rừng. Nó đang chào đón những tia nắng mai và những hạt tuyết trắng đầu ngày. Một cảnh đầy hạnh phúc và lung linh đặc biệt trong dịp thời tiết đang chuyển dần sang cái se lạnh cuối thu như những ngày tháng 10 bây giờ bạn nhỉ?

Hình ảnh anime của cô bé đẹp như thiên sứ mặc áo tím này chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy lan tỏa sự vui thích khi thấy cái đẹp. Nhất là chiêm ngưỡng background này trong cái không khí thoáng mát và gió nhẹ của buổi tối. Chúng ta cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng trong tâm trí hơn rất nhiều.

Thả người trong không gian của gió biển, ánh nắng và những âm thanh lăn tăn của sóng biển. Thật tuyệt diệu. Cài đặt tấm ảnh nền này, và nghe một bản nhạc không lời lăn tăn, nhè nhẹ sẽ cực kỳ hữu ích trước khi bạn tập thiền hoặc muốn ngồi chơi thư thả. Cảm giác như chúng ta đang tung bay thỏa thuê trong không gian, trong vũ trụ và thế giới kỳ diệu này vậy!

Hãy tưng bừng, hãy tung mình và trải nghiệm sự phóng khoáng và tươi trẻ của tuổi trẻ. Tôi đã từng nhảy như vậy và giờ đây, tôi cũng thích sử dụng bức ảnh này để cài đặt cho máy tính của mình. Nó giúp tôi luôn cảm thấy yêu đời và nhớ về những trải nghiệm thích thú khi đi du lịch tại Cát Bà vào mùa hè năm ngoái. Ôi, mộng tưởng và hoài niệm mãi cái lúc mà chưa vướng bận gì, đi chơi cùng bạn bè, đi câu cá, đi nhảy nước,… Bạn thì sao?

Một vài bức ảnh nền trên không thể kể hết được toàn bộ background như đề cập trong chủ đề bài viết. Nhưng hi vọng bạn sẽ cảm thấy thích.

Bạn muốn xem nhiều hơn ảnh nền chất lượng cao khác? Bạn có thể truy cập và tải ảnh về tại website: https://anhdephd.com.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem bài viết này của tôi!

Đọc các bài khác tại website này:

17

No Responses

Write a response