GỢI Ý MỘT SỐ DÂY CÁP QUANG INTERNET PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Dây cáp mạng internet thực sự rất cần thiết và vai trò cực kì quan trọng trong đời sống con người hiện nay, nó như một thứ gì đó luôn gắn liền với con người do con người ngày càng sử dụng mạng internet nhiều. Hiện nay có rất nhiều dây cáp mạng được sử dụng nhiều, phổ biến. Sau đây là một số gợi ý cho bạn về dây cáp mạng internet.

Dây cáp mạng CAT 5

Là một trong những dây cáp mạng được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Loại này thường được sử dụng nhiều tại những nơi làm việc như văn phòng, công ty bởi nó đủ tiêu chuẩn do người dùng đặt ra.

Cable Red Interior Utp Cat5e Primera Calidad X 10 Metros - $ 498 ...

Dây cáp mạng CAT 6

Dây cáp mạng Cat 6 được người dùng tin tưởng và lựa chọn, đánh giá là dòng sản phẩm có hiệu suất cao, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng, và cực kì ổn định. Người dùng có thể tìm mua tại những cửa hàng, đại lí chuyên về internet, truyền hình. Dây mạng này cao cấp hơn so với Cat 5.

Bán Cáp mạng Cat6 - Dây mang Cat 6 AMP chính hãng giá rẻ tại Hà Nội

Dây mạng CAT 6A

Dây mạng cat6A là một loại dây mạng có cấu tạo và thiết kế đặc biệt hơn so với những loại dây mạng khác. Đây là dây mạng có tính năng ưu việt được sử dụng cho nhu cầu lưu truyền dữ liệu với một tốc độ truyền dẫn cực nhanh trong một khoảng không gian rộng lớn hơn, xa hơn bình thường. Chính vì vậy, dây mạng cat6A ra đời đã đem lại những tiện ích đáng kể cho nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trong xã hội ngày nay.

Đối với những loại dây cáp mạng cat6A, giá thành cao hơn so với những loại bình thường. Tuy nhiên chất lượng của nó cao hơn rất nhiều so với những dây mạng khác, nó cho phép có thể truyền dữ liệu với tốc độ cao ổn định và khoảng cách xa hơn. Với lõi cấu trúc chữ thập và các vỏ nhựa bên ngoài có tác dụng bao bọc, bảo vệ dây tốt hơn, nhất là khả năng giảm nhiễu tối đa, chống chịu được những điều kiện môi trường và tác động của tự nhiên tốt hơn. Dây cáp mạng Cat6a có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống sever, các trung tâm dữ liệu đòi hỏi băng thông lớn.

Dây mạng CAT 5E

Dây cáp mạng cat5e (viết tắt của Category 5, enhanced) là loại dây mạng có thể đáp ứng được yêu cầu cao trong việc truyền dữ liệu với tốc độ nhanh. Chính vì thế, sản phẩm này trên thị trường được đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn. Dây mạng cat5e có cấu tạo và các đặc điểm về cơ bản rất giống với loại dây mạng cat5. Tuy nhiên, cat5e có những ưu điểm vượt trội hơn cat5, cho nên, trong thực tế hiện nay, dây mạng cat5e đã dần thay thế cho loại cat5. Hơn nữa, giá cả của loại dây mạng cat5e có độ chênh lệch không cao so với cat5.

121

No Responses

Write a response