Dể dàng tập luyện và hăng say khi tập cùng máy chạy bộ

– Vâng cháu biết kiến thức của cháu cần phải học hỏi rất nhiều nhưng bác quá đáng vừa thôi, bác là một bác sỹ, lại là người lớn vậy mà bác hành xử như một tên du côn. Nói xong Thanh đi ramáy chạy bộ gia đình  cửa còn ông bác sỹ ném trượt chiếc panh vào lưng cô. Ông nói với theo: Mai tao sẽ báo cáo lên hiệu trưởng trường mày. Ranh con bố láo bố toét. Thanh đứng trước bồn rửa tay cô nhìn máy chạy bộ điện uy tín mình trong gương, hai hàng nước mắt cứ chảy ra.

Ngày hôm sau sự việc của Thanh được báo cáo về trường. Mặc cho Thanh giải thích rằng mình không sai nhưng cô vẫn bị khiển trách trước toàn trường. Thanh quyết định phải lên viện để gặp ông bác sỹ kia. Sau giờ tan học, cô vội vàng đi tìm máy chạy bộ hãng nào tốt ra bắt xe bus. Nhiệt độ ngoài trời cao, lại là giữa trưa nên đường phố khá vắng. Khi Thanh đang đi bộ sang đường thì tại ngã tư phía trước, một người thanh đi xe máy nói tới việc máy chạy bộ hãng nào tốt cố vít ga để vượt đèn vàng thì một chiếc xe ô tô ở đường chuẩn bị chuyển đèn  xanh phóng lên đâm vào người thanh niên đi xe máy.

máy chạy bộ

Cả xe và người bị cuốn vào gầm ô tô kéo lên khoảng vài mét trước máy chạy bộ điện đa năng khi dừng xe. Thấy vậy Thanh vội vàng chạy đến chỗ người thanh niên.

Từ trong xe một người phụ nữ hốt hoảng mở cửa xe đi ra, bà ta ôm đầu và luôn miệng kêu tôi không biết tôi không biết.

Một vài người đi đường cũng dừng xe chạy đến xốc giúp người thanh niên lên lưng cô.

–         Có cõng được không? Một người dân lên tiếng.

–         Có.

Thanh nói nhanh rồi chệu chạo đứng lên. Cô cõng người thanh niên chạy về phía viện, anh ta vẫn tỉnh và biết cách sử dụng máy chạy bộ có vẻ rất đau. Phía sau cô một vài người dân đi đường tốt bụng chạy theo.

Sau khi người thanh niên khia được đưa vào phòng cấp cứu băng bó vết thương. Thanh hỏi số rồi lấy điện thoại gọi cho người nhà anh ta. Đầu dây bên kia là máy chạy bộ điện dưới 10 triệu giọng nói hốt hoảng của một người đàn ông.

Đã gym thì đừng bỏ quên máy chạy bộ điện

–         Cháu đang ở viện nào?

–         Bưu điện bác à.

–         Được rồi bác sẽ xuống ngay.

Chỉ vài phút sau bố của người thanh niên đến. Cô đang giúp người thanh niên cài lại máy đi bộ bằng điện cúc áo.

–         Cám ơn cháu đã giúp đỡ con bác.

Thanh quay lại. Trước mặt cô chính là ông bác sỹ sản tối hôm trước đã xúc phạm cô.

–         Bác là bố của anh đây ? Thanh ấp úng.

Ông bác sỹ gật đầu. Mà bác nhìn cháu quen quen.

–         Vậy à. Thanh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh.  Cô nhìn ông rồi sau đó xin phép ra về.

 

 

35

No Responses

Write a response