Dây mạng bao nhiêu 1 mét 2017

Dây mạng bao nhiêu 1 mét 2017? Dây cáp mạng là một thiết bị kết nối rất thông minh được nhiều doanh ngiệp, cá nhân sử dụng ngày nay. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng trong việc vận chuyển và lắp đặt, dây cáp mạng mang đến khả năng truy cập mạng với tốc độ cao, đường truyền ổn định.

Dây cáp mạng LAN bao nhiêu tiền 1 mét

Có thể thấy rằng đây là một sản phẩm vô cùng quan trọng. Nhờ nó mà dù khoảng cách địa lí xa đến mấy con người vẫn có thể kết nối được với nhau.

Biết được tầm quan trọng của dây cáp mạng nhưng người dùng vẫn không khỏi băn khoăn là dây mạng bao nhiêu 1 mét. Sở dĩ như vậy là vì trên thị trường hiện nay có vô số loại dây mạng. Mỗi loại sẽ có độ bền, cấu tạo, tốc độ truyền khác nhau, dẫn đến mức giá cũng sẽ khác nhau.

Vậy dây mạng bao nhiêu 1 mét 2017?

Dây mạng vừa đa dạng về mẫu mã, chủng loại, lại vừa phong phú về giá cả. Khách hàng có thể mua nó với giá chỉ 2.000 – 3.000 đ/mét. Nhưng cũng có người mua với giá 8.000 – 10.000 đ/mét. Tuy nhiên nếu mua dây mạng với mức giá quá rẻ thì đồng nghĩa với chất lượng sẽ kém hơn những loại đắt tiền.

Nếu bạn nghiêng về chất lượng, độ bền của sản phẩm thì có thể lựa chọn các loại dây có giá cao hơn:

  • Dây mạng UTP AMP Cat 5e: 6.000-7.000 đ/mét. Loại dây này khá to. Vỏ dẻo dai, siêu bền, chắc chắn. Tốc độ đường truyền tốt.
  • Dây mạng UTP AMP Cat6: 7.000-8.000 đ/mét. Dây cáp này có cấu tạo lõi đồng nguyên chất. Dây có độ bền cao, khả năng chịu tải và chống nhiễu tốt.
  • Dây mạng Vinacap Cat5e: 8.000 đ/mét. Thương hiệu cáp này là của Việt Nam làm từ chất liệu rất tốt. Lõi đồng nguyên chất có đường kính to. Vỏ nhựa dẻo dai, bền bỉ.

Dây mạng giá rẻ 2017

Nếu bạn quan tâm đến giá thành rẻ và chỉ có nhu cầu sử dụng bình thường thì có thể lựa chọn:

  • Dây mạng Golden Link Cat 5e: 3.000 đ/mét. Lõi dây mạng này được làm bằng hợp kim. Giá thành rẻ nhưng chất lượng cũng khá tốt. Đáp ứng được nhu cầu của các quán net, cá nhân,…

Khi đã cân nhắc được giá cả và loại dây mạng nên mua, bạn cũng nên đặt mua tại những địa chỉ uy tín. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây mạng hàng giả, hàng nhái. Chất liệu chỉ từ kim loại rẻ tiền, nhanh hỏng, tốc độ đường truyền cũng rất kém.

Dây mạng bao nhiêu 1 mét 2017? Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại dây mạng phù hợp nhất hoanghung.net. Bạn cũng nên lưu ý khi mua bên cạnh việc xem xét giá cả thì chất lượng dây cũng là vấn đề không nên bỏ qua. Làm sao để đảm bảo mua được dây mạng tốt mà giá cả hợp lý nhất.

 

24

No Responses

Write a response