Converter quang 10/100 1 sợi quang HHD-110G-20A/B

Thông tin về converter quang G-Net HHD-110G-20A/B:

Kết quả hình ảnh cho converter quang G-Net HHD-110G-20A/B

Hình ảnh: Bộ chuyển đổi quang điện G-Net HHD-110G-20A/B

Bộ chuyển đổi quang điện G-Net được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn (H.30*W110*D.140mm) nên có thể lắp đặt ở bất cứ nơi đâu vô cùng tiện ích. Với khả năng kết nối ở khoảng cách 20 km với cáp quang Singlemode, với tốc độ 10/100Mbps, đầu nối quang theo chuẩn SC, converter quang chính hãng đáp ứng thị hiếu của nhiều khách hàng Việt. Nó còn chính là phương tiện hữu hiệu nhất giúp cho việc truyền tải dữ liệu nhanh chóng và ổn định trong một khoảng cách kết nối mạng nội bộ, giữa hai văn phòng hay tòa nhà từ vài km cho đến hàng trăm km.

Bộ chuyển đổi quang điện G-Net chính hãng bao gồm 2 giao diện truyền dẫn, một là giao diện quang với chuẩn tiếp xúc, giao diện còn lại là sử dụng chuẩn RJ45. Lõi dây dẫn của bộ chuyển đổi quang điện G-Net giá rẻ được làm bằng vật liệu đồng nguyên chất, tinh khiết, các sợi quang xoắn chặt thành từng cặp giúp cho việc truyền tải dữ liệu được nhanh chóng, thông suốt, đồng thời cũng hạn chế độ suy hao năng lượng phát sinh trên đường truyền dẫn xa. Vỏ dây dẫn được làm bằng chất liệu nhựa PVC chính hãng có khả năng chống chịu trước những tác động cơ học như lực kéo, đẩy, lực va đập,… trong quá trình vận chuyển và thi công. Bên cạnh đó, việc trang bị bộ nhớ cache 1M công nghệ store & forward, bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi quang đảm bảo hình ảnh sắc nét mặc dù được phát tại camera ở các chi nhánh, khu nhà xưởng đến máy chủ, khu trung tâm. Đường truyền linh hoạt, không bị ngắt quãng bởi bất cứ điều kiện bên ngoài nào nên đảm bảo chất lượng hoạt động mạng và tiết kiệm được chi phí cho thiết bị chuyển mạch.

Kết quả hình ảnh cho converter quang G-Net HHD-110G-20A/B

Hình ảnh: Cấu tạo converter quang 10/100 1 sợi quang

Cho đến thời điểm hiện tại, khi mà các hãng sản xuất thiết bị quang đang ra sức tung ra thị trường những sản phẩm công nghệ mới nhưng converter quang 10/100 1 sợi quang vẫn giữ vững vị thế cũng như sự ưa chuộng của hàng triệu khách hàng. Chỉ với việc sử dụng 2 converter quang 1 sợi để chia 4 VLAN — 4 mạng nội bộ đã đủ để việc hoàn toàn cách ly về mặt vật lý để đảm bảo độ an toàn thông tin theo hệ thống IOS. Nhất là có bốn cổng LAN có thể cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau tạo tính đa tính năng cho sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện.

Bộ sản phẩm converter quang 1 sợi quang hãng G-Net được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất bao gồm: Media converter một nguồn chuẩn 5VDC 1A, sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành 2 năm. Trên hộp sản phẩm được in đầy đủ các thông tin chính của sản phẩm như tên sản phẩm, hãng sản xuất, mã sản phẩm, tốc độ truyền dẫn,… và dán thêm tem bảo hành, tem chống hàng giả.

Thông số kỹ thuật của converter quang HHD-110G-20A/B:

– Loại cáp quang: Cáp single mode hoặc cáp multimode

– Bước sóng cổng quang: 850nm – cáp đa mode, 1310 – cáp đơn mode

– Đầu kết nối cổng điện: 1 cổng RJ45

– Đầu kết nối cổng quang: 1 khe cắm SFP

– Khoảng cách cổng quang: 20km

– Loại cáp điện: Cáp mạng Cat5e, Cat6

– Tốc độ cổng điện: 10/100Mbps

– Tốc độ cổng quang: 100/155 Mbps

– Khoảng cách cổng điện: 100m/382ft

– Nhiệt độ lưu trữ: -20 ~ 70 ̊C

– Nhiệt độ hoạt động: -10 ~ 65 ̊C

Sẽ không khó giải thích tại sao converter quang chính hãng G-Net giá rẻ có độ phủ sóng rộng khắp các khu công nghiệp, tòa nhà, doanh nghiệp của bạn đến như thế nữa phải không? Việc bạn cần làm ngay lúc này chính là gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về thông tin dòng sản phẩm ưu việt này nhé!

76

No Responses

Write a response