Cáp quang treo Single mode 12FO/ 12 Core

Tổng quan về sản phẩm:

Kết quả hình ảnh cho cáp quang treo singlemode 12fo

Hình ảnh: Cáp quang treo Singlemode 12FO/ 12 Core

Cáp quang treo Singlemode 12 sợi là một trong những loại cáp viễn thông phổ biến, được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Các sợi quang được làm bằng chất liệu thủy tinh, có kích thước bằng đường kính của một sợi tóc. Cáp quang treo 12FO sử dụng năng lượng ánh sáng để truyền tải tín hiệu, dữ liệu, hình ảnh, hệ thống âm thanh. Khắc phục được một số hạn chế của các loại cáp đồng trước đây, cáp quang treo Singlemode 12 sợi có tốc độ truyền tải nhanh chóng, ổn định với khoảng cách đường truyền xa hơn và nhất là cáp ít bị nhiễu sóng điện từ hay bị gián đoạn bởi bất cứ sự cố nào. Vì thế nên độ bảo mật thông tin cá nhân, thông tin nội bộ cao, được đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thời kỳ “ lỗ hổng mạng” được hacker khai thác triệt để nhằm ăn cắp thông tin, ý tưởng.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang treo singlemode 12fo

Hình ảnh: Cấu trúc của cáp quang Singlemode 12FO chính hãng giá rẻ

Tất cả các thành phần của cáp quang Singlemode 12FO đều được làm bằng vật liệu khô, phi kim loại nên có đường kính nhỏ gọn và rất nhẹ. Điều này giúp cho các kỹ thuật viên có thể dễ dàng, thuận lợi hơn trong khi lắp đặt, xử lý và vận chuyển. Cáp quang treo Single mode này còn có khả năng giảm thiểu tải trọng trên cột với cường độ chịu lực cao dựa vào các sợi tổng hợp chịu lực Aramid. Vì vậy, chúng được ứng dụng nhiều trong điều kiện mọi điều kiện: đi trong nhà và ngoài trời, sử dụng cho mạng cục bộ, mạng thuê bao, mạng nội bộ LAN, hệ thống thông tin đường dài.

Các ống đệm lỏng được bện xung quanh các thành phần chịu lực trung tâm, bảo vệ sợi quang khỏi những tác động tiêu cực khi lắp đặt và ảnh hưởng của môi trường. Ngoài ra, lớp vỏ bên ngoài cáp được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, do đó sẽ không bị suy giảm chất lượng do tia cực tím và các bức xạ tử ngoại, thích hợp lắp đặt trên đường dây điện, đặc biệt có thể sử dụng cho các khoảng vượt lớn lên đến 500 m và các ứng dụng khác.

Thông số kỹ thuật của cáp quang Singlemode 12 sợi:

– Chỉ tiêu đặt ra là £ 3.5kN
– Chịu được tải trọng tối đa khi làm việc là £ 2.5kN
– Có khả năng chịu nén lên đến 2000N/10cm
– Có hệ số dãn nở nhiệt là < 8.2×10-6/oC
– Dải nhiệt độ làm việc là từ -5 oC ~ 70 oC
– Có độ ẩm tương đối là 1~100% không đọng sương
– Bán kính uốn cong trong khi lắp đặt là ≥ 20 lần đường kính ngoài của cáp
– Bán kính uốn cong min sau khi lắp đặt là ≥ 10 lần đường kính ngoài của cáp
– Rất thích hợp sử dụng để treo trên cột điện
– Kiểu sợi quang là Single – mode
– Có số lượng lõi cáp quang là 12 sợi
– Dây nhôm LAP được đặt vào lõi sợi cáp quang, được lấp đầy bằng hợp chất để bảo vệ nó trước sự thâm nhập của nước.
– Vỏ dây cáp được bọc thép làm cho dây cáp quang có thể chống ẩm và chịu va đập hiệu quả nhất.
– Kết cấu chắc chắn, có tính mềm dẻo và chịu được sự uốn cong trong lắp đặt và thi công cáp.

Qúy khách vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất tại số 6A ngõ 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0966 100 110 hay 0936 559 898 để được đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu về thông tin kỹ thuật sản phẩm cáp quang và hỗ trợ sở hữu sản phẩm chất lượng tốt, có độ bền cao với giá thành rẻ nhất thị trường cáp quang hiện nay.

17

No Responses

Write a response