Xuất hiện hình ảnh thực tế smartphone OPPO F9 ngay tại Việt Nam

Những hình ảnh mới nhất và thực tế về chiếc điện thoại OPPO F9 – dòng smartphone với thiết kế màn hình giọt nước siêu tràn vừa xuất hiện trên tay người dùng tại Việt Nam ngay trước thềm lễ ra mắt sản phẩm trong tháng 8 này.

Có thể thấy OPPO lại tiếp tục đánh mạnh vào thị trường smartphone phân khúc tầm trung, phân khúc chiếm tỷ trọng cao trong thị phần điện thoại trên thế giới.
Hình ảnh trên tay OPPO F9

Xuất hiện hình ảnh thực tếsmartphone OPPO F9 ngay tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến những sản phẩm của OPPO, hẳn bạn đã khá quen thuộc với nick Facebook Nguyễn Duy Tuấn, người thường xuyên tiết lộ những thông báo về các dòng điện thoại mới của OPPO tại Việt Nam. Mới đây, account này cũng đã đăng tải những hình ảnh thực tế chiếc điện thoại OPPO F9 nhưng đã được xóa đi ngay sau đó. Dù vậy, giới săn tin cũng đã kịp ghi lại những hình ảnh này.

Hình ảnh trên tay OPPO F9

Hình ảnh thực tế OPPO F9 tại nước ta

Có thể thấy, chiếc điện thoại OPPO F9 trên thực tế rất giống với hình ảnh trên poster quảng cáo. Máy sở hữu thiết kế màn hình tai thỏ nhỏ bằng giọt nước, nhờ đó có diện tích hiển thị lớn hơn. Mặt lưng họa tiết xoàn, cụm camera kép nằm ngang và cảm biến vân tay oval ở chính giữa. Phiên bản rò rỉ là màu Đỏ ánh dương. Thêm vào đó, OPPO F9 còn có phiên bản màu Xanh nhá nhem .

Cấu hình OPPO F9 sẽ được bán tại Việt Nam

OPPO F9 được trang bị cấu hình phần cứng na ná như OPPO F7 với chip Helio P60, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Ngoài ra , cụm camera thiết kế ở mặt lưng đã được nâng cấp lên với hai cảm biến 16 MP + 2 MP, camera selfie 25 MP hỗ trợ AI. Đặc biệt, máy có màn hình giọt nước kích tấc lớn 6,3 inch và viên pin dung lượng 3.500 mAh (hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC – 5 phút sạc, 2 giờ liên lạc).

Hình ảnh trên tay OPPO F9

Cả thiết và cấu hình OPPO F9 đều khá quyến rũ

OPPO F9 sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 15/8 tới với đại sứ thương hiệu là ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Theo Giá bán dự kiến của OPPO F9 nằm trong khoảng 7 – 8 triệu đồng, nghĩa là chỉ ngang với sản phẩm điện thoại OPPO F7 ở thời khắc ra mắt. Chúng ta cùng chờ để có những hình ảnh thực tiễn OPPO F9 rõ nét hơn nhé!

Bài viết liên quan:

No Responses

Write a response