Từ a đến z cách an toàn khi dùng ắc quy xe nâng năm 2020

Xe nâng điện không thể không có đối với các doanh nghiệp hiện tại và cũng khá là cần thiết cho việc thực hiện năng xuất hơn.  Để đảm bảo các an toàn cần thiết thì xe nâng điện cần được vận hành và sử dụng ra sao.  Nếu bạn đã quan tâm đến sự an toàn khi vận hành xe nâng điện thì hãy tham khảo ngay lập tức các yêu cầu mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

1. Tìm hiểu rõ hơn về quy trình sử dụng ắc quy xe nâng điện Doosan sao cho đúng cách nhất

a, Trước khi sử dụng nên đọc các hướng dẫn chi tiết đã được cung cấp

Bạn nên đọc kỹ các hướng dẫn sử dụng và làm theo các bước cụ thể được hướng dẫn bởi nhà cung cấp sản phẩm. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản có kinh nghiệm nên là đối tượng được sử dụng để đảm bảo.

b, Đồ dùng bảo hộ là vật dụng cần thiết không thể không dùng

Những người trực tiếp sử dụng ắc quy cần phải bảo vệ bằng các đồ dùng bảo hộ đầy đủ từ găng tay cho đến kính an toàn cùng các đồ khác.

c, Các loại nguồn lửa nên được tránh xa

Khu vực ắc quy khi nạp điện hay phóng điện tạo ra các loại khí dễ bắt nổ nhanh chính vì thế mà các vật dụng như bật lửa hay diêm hoặc hút thuốc lá hay hàn điện tại khu vực đó cần được cấm sử dụng.

d, Tránh cháy nổ và những việc cấm

Cần cẩn thận với những vật dụng dễ dẫn điện như tuốc nơ vít hoặc đồng hồ hay các vật kim loại lên mặt ắc quy bởi đây là những vật có thể gây ra các vụ cháy nổ hay chập điện nguy hiểm.

e, Acid ăn mòn và những điều cần chú ý

Chất điện phân trong ắc quy là acid sulfuric – hóa chất có tính chất ăn mòn khá cao nên việc đổ nước cất vào bình ắc quy cần cẩn thận để không để trào axit ra ngoài sẽ dần đến các tác hại là ăn mòn vỏ bình cùng những chi tiết khác và tuyệt đối không được để acid bắn vào cơ thể.

>>> Xem thêm : Xe nâng Doosan 4-5 tấn – Kinh nghiệm giúp chọn mua xe nâng Doosan có chất lượng tốt

2. Cách để sơ cứu khẩn cấp khi bị axit bắn vào cơ thể

Sở cứu đầu tiên khi bị acid bắn vào mắt hay da là rửa thật nhiều lần với nước sạch tiếp đó nên thay quần áo và nhanh chóng đến nơi có bác sĩ chuyên môn để được chữa trị.

3. Ắc quy liệu có những ảnh hưởng gì đến với môi trường hay không?

Cần xử lý các loại ắc quy đã không còn sử dụng được nữa tại các cơ quan có chức năng xử lý vật liệu không được vứt bừa bãi vào thùng rác.  Bởi thế nên khi sử dụng xe nâng điện cần thực hiện ra sao.  Doosan là hãng xe nâng điện đang được nhiều các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng sử dụng.

>>> Xem thêm : Ắc quy xe nâng rocket VCD210 –  Xe nâng điện – cách dùng an toàn hiệu quả và chất lượng nhất

5

No Responses

Write a response