Trên tay OPPO A7 – điện thoại có mặt sống lưng gia công đặc biệt quan trọng

Thêm một mẫu điện thoại tầm trung nữa được hãng điện thoại Oppo reviews trong năm 2018 mang tên điện thoại Oppo A7. Chiếc điện thoại này có thiết kế đẹp, góc nhìn sống lưng được gia công hữu cơ với mức giá bán ở mức độ trung bình. Cùng đánh giá nhanh về chiếc điện thoại này qua bài viết bên trên tay OPPO A7 sau đây.

trên tay Oppo A7

Trên tay Oppo A7, chiếc điện thoại tầm trung có ngoại hình đẹp mắt

Thời điểm cuối năm vẫn chính là thời hạn phù hợp bỏ nhiều nhà phân phối cho giới thiệu các sản phẩm mới toanh để phục vụ cho dịp năm mới và chiếc điện thoại OPPO A7 mới đây cũng chính là một chiếc điện thoại được ra mắt với mục đích như thế, nó được ra mắt với mức giá bán tương đôi rẻ & nhắm vào nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên.

điện thoại Oppo A7

Trên tay OPPO A7 bạn sẽ thấy dù là mức giá khá rẻ nhưng máy lại đc thiết kế khá kĩ về hình ảnh bên ngoài với phần kiểu dáng góc nhìn sống lưng có màu sắc hoàn toàn có thể thay đổi dựa theo các góc nhìn đi liền sự việc nó được bo cong về phía khung viền tạo cảm giác cầm nắm chắc tay và thoải mái hơn.

Máy đc đầu tư khá kỹ về hình ảnh bên ngoài

Dù cho có tên khác nhưng nó lại có khá nhiều nét tương đương với con người anh Oppo F9 với phong cách thiết kế màn hình giọt nước giúp mang về khoảng không hiển thị thông tin nhiều hơn nữa. Màn hình này cũng có kích thước 6,2 inch HD+ thỏa mãn nhu cầu thưởng thức của người dùng với công việc hoặc giải trí.

Tìm hiểu về đôi nét về thông số kỹ thuật Oppo A7

Theo những thông báo chính thức từ thương hiệu Oppo, A7 sở hữu vi xử lý Snapdragon 450 8 nhân, RAM 3GB + ROM 32GB hoặc RAM 4GB + ROM 64GB, cung cấp thẻ nhớ cao nhất 256GB, pin dung lượng 4.230 mAh. Đây là mức cấu hình tầm trung bình sẽ bảo đảm an toàn những tác vụ cơ bản của người tiêu dùng.

Về hệ thống camera, máy được trang bị camera kép 13 + 2 MP với công nghệ làm đẹp thông minh AI Beautification.

Trên tay OPPO A7 chắc chắn bạn sẽ thấy chiếc smartphone này cũng khá đẹp mắt và phù hợp với đông đúc dùng. Hãy cùng đánh giá về chiếc điện thoại này nhé. Cùng theo dõi video clip trên tay điện thoại Oppo A7 2018.

1

No Responses

Write a response