Top 3 loại dây cáp mạng LAN được ưa dùng hiện nay

Những loại dây cáp mạng được sử dụng mang đến tiện ích kết nối thông tin và đường truyền tin có ý nghĩa rất lớn đối với đời sống con người. Hãy cùng tìm hiểu về loại sản phẩm dây cáp mạng LAN nhé.

Dây cáp mạng cat5e ftp + 2C

Nếu bạn muốn đường truyền mạng ổn định thì việc sử dụng loại dây cáp chất lượng là điều cần thiết. Cáp mạng ngoài trời có thiết kế với lõi đồng của 8 sợi dây lớn. Điều này có thể cho thấy sự chắc chắn với đường kính 52mm. Dây cáp được bọc nhôm có khả năng chống nhiễu. Dây cáp có cặp xoắn đôi, với chất liệu nhựa có khả năng chống cháy, vở nhựa và lớp bọc bạc rất chắc chắn và dày dặn.

Dây cáp có lớp plastic có khả năng chống ẩm để chịu được các tác động của môi trường bên ngoài.

Dây cáp cat5e ftp + 2C có 2 dây nguồn với tác dụng truyền điện. Loại dây cat5e ftp + 2C được dùng phổ biến được dùng trong các hệ thống camera giám sát. Bạn có thể sử dụng loại dây này để dễ dàng tìm kiếm và có thể mua được ở các cửa hàng hoặc các địa chỉ bán hàng điện tử và hiện đại.

Dây cáp mạng cat6

Loại dây cáp mạng cat6 có giá rẻ trên thị trường bởi không được trang bị sợi thép cường lực. Sợi cáp đồng có vỏ ngoài bằng nhựa chống mòn trong môi trường bên ngoài. Lõi cáp đồng được bọc lõi nhựa chữ thập giúp cho phép truyền dữ liệu ổn định hơn. Lớp bọc giúp chống nhiễu hiệu quả. Tốc độ hoạt động của dây mạng là khoảng 10 Gigabit/giây ở băng thông 250Mhz chất lượng cao.

Cáp mạng được hỗ trợ truyền dữ liệu chuẩn với tốc độ cao giúp kết nối nhiều thiết bị dù chỉ trong khoảng cách hạn chế. Dây cáp mạng được xoắn lại với nhau mang đến sự gắn kết bền chắc để giúp đạt được hiệu quả tín hiệu tốt hơn. Cáp mạng CAT6 có phần đầu nối tương đối giống với cáp mạng CAT5e. Ngoài ra, phiên bản cải tiến hơn của loại CAT6 với tốc độ tăng cao hơn được gọi là CAT6a.

Dây cáp mạng cat6a

Đây là loại dây mạng tốt nhất hiện nay mà khi sử dụng để nối dây mạng bạn không nên bỏ qua. Chúng được đánh giá cao về tốc độ đường truyền rất hiệu quả. Dây cáp mạng CAT6a có lớp vỏ bọc giáp nhựa được làm một cách dày dặn và hiện đại giúp hạn chế nhiễu tác động từ bên ngoài. Cấu trúc dây chữa thấp giúp tạo đường ổn định và xa hơn so với các loại dây cáp khác. Tốc độ dữ liệu tải lên tới 10 Gigabit / giây và băng thông 500MHz.

Hãy lựa chọn loại sản phẩm dây cáp mạng chất lượng cao để sử dụng tốt nhất.

180

No Responses

Write a response