Top 1 Phần mềm nào cứu dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad tốt nhất hiện nay

Top 1 Phần mềm nào cứu dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad tốt nhất hiện nay.Vâng, như các bạn đã biết thì việc bình phục dữ liệu bị xóa hoặc bị mất trên iPhone, iPad hay là iPod là 1 việc khiến khá khó khăn.

Không giống có việc cứu dữ liệu đã xóa trên máy tính, việc cứu dữ liệu trên smartphone chạy hệ điều hành iOS mang ít lựa sắm cho bạn hơn. Vậy 1 câu hỏi đặt ra làm làm ” Phần mềm nào tương trợ cứu dữ liệu đã xóa trên iOS thấp nhất hiện tại ? ”

Vâng, và để trả lời cho câu hỏi này thì trong bài viết ngày bữa nay mình xin tư vấn cho những bạn 1 phần mềm khá nức danh trong lĩnh vực này đó chính là phần mềm IMyFone D-Back.

Mình thì có thời cơ được tiêu dùng phần mềm IMyFone D-Back bản quyền sắp 1 năm này rồi. Nên cũng có một chút kinh nghiệm để san sớt sở hữu các bạn trong bài viết này.

+ Thứ 1: Phần mềm này siêu dễ sử dụng, ngay từ khi mới cài đặt và dùng lần trước tiên mình đã tiêu dùng được một phương pháp cực kỳ ngon lành rồi. Mặc dù trình độ Tiếng Anh khá kém

+ Thứ 2: IMyFone D-Back với bộ quét dữ liệu vô cùng thông minh, tương trợ bạn quét hầu hết dữ liệu đã bị xóa. Sau đó, nó sẽ hiển thị mọi những file mà nó sắm được (ảnh, video, danh bạ….). Cuối cùng công việc của bạn phải làm cho ấy là mua các file dữ liệu mà bạn muốn hồi phục để hồi phục lại thôi.

+ Thứ 3 nữa: Ngoài tính năng chính là hồi phục dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad và iPod ra. Một tính năng mà mình thấy vô cùng hữu ích sở hữu trên phần mềm IMyFone D-Back đấy là tương trợ sửa lỗi hệ thống iPhone. Ví dụ như lỗi treo táo, lỗi màn hình đen, chế độ thu hồi vòng lặp… và điều đặc trưng đấy là bạn không bị mất dữ liệu lúc khiến cho theo phương pháp này.

Cách này sẽ không giống sở hữu bí quyết hồi phục về điểm sao lưu trước đó giống như việc bạn Restore lại iPhone thông qua iTunes đâu nhé.

=> Đấy, về cơ bản. Những tính năng chính mà mình cho là có ích nhất mang trên phần mềm này. Và một điều vô cùng sở hữu lợi cho người sử dụng đấy là họ CHO PHÉP DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TRƯỚC KHI MUA.

Khôi phục dữ liệu đã bị xóa trên iPhone, iPad và iPod rất hiệu quả.
Hỗ trợ 4 chế độ hồi phục dữ liệu ấy là: Khôi phục dữ liệu từ thứ iOS, sao lưu iTunes, sao lưu iCloud và phê duyệt Smart Recovery.
Khôi phục tin nhắn văn bản, hình ảnh, danh bạ số điện thoại…. đã bị mất trên iPhone.
IDevices bị tiến công bởi virus.
IPhone đã jailbreak, nâng cấp iOS hoặc khôi phục cài đặt gốc nhanh chóng.
IPhone bị khóa bằng mật khẩu bị quên.

13

No Responses

Write a response