Tổng hợp các thông tin về Samsung Galaxy Note 9 trước ngày ra mắt

Vậy là chỉ còn khoảng hai tuần nữa là Note 9 sẽ được ra mắt. Dưới đây là bài viết tổng hợp một số thông tin mới nhất về Galaxy Note 9 nhưng bạn nên biết sớm.

Thông tin mới nhất về siêu phẩm Samsung Galaxy Note 9

Chưa đầy hai tuần nữa thì chiếc samsung Galaxy Note 9, con bài chiến lược của Samsung trong năm 2018 sẽ được trình làng. Bài viết dưới đây sẽ là tổng hợp một số thông báo về đt Galaxy Note 9 để mọi người có được cái nhìn tổng quan nhất về siêu phẩm nhà Sam này.

Thiết kế có sự thay đổi nhiều, giống với Samsung Note 8

Đã có nhiều thông tin đồn đoán cũng như hình ảnh của Galaxy Note 9 cho thấy siêu phẩm này có thiết kế bên ngoài không khác so với Galaxy Note 8 là bao. Với thiết kế quen thuộc khi hai mặt lưng trước sau được thiết kế bằng kính, màn hình tràn viên vô cực, đặc biệt hơn đó là việc Samsung đã tích hợp, di chuyển cảm biến vân tay tới khu vực dễ sử dụng hơn cho người dùng.

samsung galaxy Note 9

Theo PhoneArena, tên của các phiên bản màu chính xác là: Mystic Black, Engineered Blue và Artisan Copper.

Dung lượng pin tốt hơn

Theo những thông tin rò rỉ thì Samsung Galaxy Note 9 sẽ có dung lượng pin lên tới 4.000mAh, hơn hẳn 20% so với người tiền nhiệm là Samsung Galaxy Note 8. Qua một số thông báo trong tài liệu FCC, Note 9 vẫn sẽ có công nghệ sạc nhanh, và sạc không dây cũng sẽ được cải thiện về tốc độ một cách đáng kể.

S-Pen upgrade, nhiều tác dụng và hiện đại hơn

S-pen là một trong những điểm then chốt của dòng Note. Nhiều thông tin cho rằng, S-pen sẽ được kết nối Bluetooth, có thể đây sẽ là đợt upgrade mới nhất của Samsung dành cho chiếc bút S-pen. Cây bút này bây giờ có thể sử dụng để mở một vài ứng dụng đã định sẵn, hỗ trợ chụp ảnh và chơi nhạc, tích hợp chế độ để có thể chơi một số trò chơi trên di động.

bút S Pen

Cấu hình khủng

Dù những thông tin về chiếc samsung Galaxy Note 9 chưa thực sự là những thông tin chính xác nhất, nhưng nhiều người dùng smartphone, dân công nghệ cho rằng cấu hình của máy sẽ giống với Galaxy S9. Note 9 sẽ được trang bị thiết bị SoC Snapdragon 845 và 6GB RAM. Bộ nhớ trong thấp nhất trên dòng Note 9 là 128GB.

Ngày ra mắt và mở bán sản phẩm

Theo những thông tin mới nhất từ Samsung thì Samsung Galaxy Note 9 sẽ được Samsung ra mắt thị trường vào ngày 09/08 tại New York, và chính thức mở bán vào ngày 24/08 sắp đến đây. Samsung còn cho phép khách hàng đặt hàng ngay sau sự kiện diễn ra ít lâu. Để có thể đặt hàng sớm và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

Fortnite cho Android độc quyền ra mắt thời gian đầu trên Note 9

Một số thông tin hay ho cho các fan của Samsung đó là việc mà hãng này sẽ hợp tác cùng với Epic Game, phát hành tựa game rất hot có tên Fortnite trên chiếc smartphone Note 9 này và sẽ được độc quyền trong 30 ngày đầu ra mắt (iOS đã có thể chơi được từ vài tháng trước), game có thể sẽ được cài sẵn cho Note 9 khi bán ra.

độc quyền game Fortnite

Đó là toàn bộ những thông tin mới nhất về siêu phẩm Note 9 sẽ là rất thú vị với các fan samsung và dân công nghệ, người dùng. Cùng đợi đến ngày 09/08 sắp đến đây để chiêm ngưỡng sản phẩm này nhé.

No Responses

Write a response