Tìm hiểu viên khớp tâm bình bán ở đâu để khắc phục tê chân tay

Nguyên nhân tê chân tay về đêm và tìm hiểu viên khớp tâm bình bán ở đâu để khắc phục

Tê  chân tay là một trong những hiện tượng phổ biến mà nhiều người ở mọi lứa tuổi thường mắc phải. Một trong những thời điểm trong ngày mà chúng ta dễ bị tê  chân tay nhất chính là vào ban đêm, đặc biệt là trong lúc ngủ. Vậy nguyên nhân của hiện tượng tê chân tay về đêm này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây cũng như cách khắc phục  và xem viên khớp tâm bình bán ở đâu nhé.

tê chân tay về đêm

Nguyên nhân tê chân tay về đêm

Cảm giác tê chân tay về đêm, đặc biệt là trong lúc ngủ thường mang lại cho chúng ta sự khó chịu khi mà tay chân bị mất cảm giác, khiến cử động khó khăn và có thể đi kèm cảm giác bị châm chích rất khó chịu. Nguyên nhân của hiện tượng này có thể kể đến như sau:

  • Tư thế ngủ không phù hợp, tay chân bị tì đè trong lúc ngủ: nhiều người thường có thói quen ngủ gối đầu lên tay hay để chân tay trong tư thế không thích hợp trong một thời gian dài, khiến tay chân bị tỳ đè, các cơ bắp và mạch máu bị chèn ép, cản trở lưu thông máu. Chính vì lý do đó mà tay chân bị tê vì không đủ máu và oxy. Có thể tìm hiểu viên khớp tâm bình bán ở đâu để có hiểu biết và sử dụng tăng cường sức khỏe.
  • Có các bệnh lý như tim mạch, thiếu máu não cục bộ, tiểu đường, thoái hóa đốt sống cổ,…: khi mắc những bệnh lý này, người bệnh thường dễ bị tê chân tay, cả ban ngày và ban đêm do các mạch máu hoặc các dây thần kinh bị chèn ép, tổn thương, cản trở việc lưu thông máu cũng như các hoạt động, gây nên cảm giác tê chân tay.
  • Thiếu máu: nếu như bị thiếu máu, người bệnh sẽ dễ bị tê chân tay do máu không được cung cấp đủ đến cơ thể, khiến cho các bộ phận như chân, tay bị thiếu máu và xuất hiện cảm giác tê mỏi.
  • Thiếu các vitamin và khoáng chất cần thiếu như B1, B12, canxi, kali,…

Cách khắc phục khi bị tê chân tay về đêm và thông tin viên khớp tâm bình bán ở đâu

Để khắc phục cũng như phòng tránh tình trạng tê chân tay về đêm, người bệnh cần lưu ý những biện pháp khăc phục sau:

  • Massage vùng bị tê sau khi ngủ dậy một cách nhẹ nhàng đến khi tình trạng tê mỏi biến mất.
  • Chăm chỉ vận động để cải thiện lưu thông tuần hoàn máu.
  • Ăn uống đầy đủ, chú ý bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết.
  • Có thể tắm hoặc ngâm mình trong nước nóng để giúp cơ bắp và mạch máu được giãn nở, hỗ trợ lưu thông máu.
  • Các bạn có thể tìm hiểu viên khớp tâm bình bán ở đâu tại trang chủ của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ điều trị hiểu quả tê chân tay.

Chúc các bạn sớm thoát khỏi tình trạng tê chân tay về đêm.

No Responses

Write a response