Tìm hiểu về bộ chuyển đổi quang điện PLANET FT-802

PLANET FT-802 là bộ chuyển đổi quang điện được sử dụng nhiều nhất hiện nay, giúp chuyển đổi 100Base-FX quang và 10/100Base-TX cáp xoắn (STP). Bộ chuyển đổi quang điện PLANET FT-802 có tác dụng hỗ trợ song song cả 2 chế độ song công và đơn công, hỗ trợ được rất nhiều các loại cáp quang khách nhau

Bộ chuyển đổi cáp quag này có đặc tínht ự thích nghi tới mức tiêu hao năng lượng cao nhất, và hỗ trợ các thiết bị nối đến cổng STP. Nếu mà thiết bị nối là chuyển mạch hoặc là trạm làm việc thì sẽ hỗt rợ song công với băng thông là 200Mbps, còn khi thiết bị nối là Hub hoặc trạm làm việc thì sẽ hỗ trợ đơn công, với băng thông là 100Mbps.

Tìm hiểu về bộ chuyển đổi quang điện PLANET FT-802 1

PLANET FT-802 là bộ chuyển đổi cáp quang có chức năng LFP và có thiết kế chuyển mạch DIP có thể ngay lập tức báo lỗi đến cho người quản trị mạng về lỗi đường truyền, đồng thời có thể cung cấp được những giải pháp theo dõi chặt chẽ hệ thống mạng, ngăn chặn được tình trạng truy cập mạng trái phép từ càng thiết bị bên ngoài.

Chức năng LLCF có thể được sử dụng cho cả 2 cổng cáp đồng và cáp quang vô cùng tiện lợi. Khi mà LLR được bật, thì bộ phát quang sẽ tắt ngay còn nếu như bộ thu không nhận được tín hiệu kết nối đúng. Nếu một trong số những bộ điều khiển của cáp quang bị lỗi thì bộ chuyển đổi cùng với LLR sẽ được bật lại nhưng sẽ không kết nối tới các thành phần đối tác bên kia. LLR chính là một cảm biến được sử dụng để cảm nhận những lỗi kết nối với cổng quang. Có thể ngay lập tức gửi thông báo cảnh báo lỗi, cảnh báo nguy hiểm về đường truyền, đồng thời cung cấp các giải pháp xử lý khắc phục nhanh nhất tới cho người quản trị mạng.

Tìm hiểu về bộ chuyển đổi quang điện PLANET FT-802 2

Những đặc tính kỹ thuật của bộ chuyển đổ cáp quang PLANET FT-802

PLANET FT-802 tuân theo chuẩn IEEE 802.3u 100 BaseTx,100Base-FX Ethernet

Có bước sóng là 1310mm

Với tốc độ truyền dữ liệu TP: 10/100 Mbps, FX : 100Mbps

Hỗ trợ chế độ song công và đơn công

Có các chế độ đèn hiển thị chi tiết và rõ ràng

Full hoặc Half Duplex Auto Negotiation (TP)

Full hoặc Half duplex DIP-Switch (FX)

Bộ chuyển đổi cáp quang PLANET FT-802 hiện nay đang được sử dụng rất nhiều bởi các tính năng thiết thực của nó. Đặc biệt chúng tôi cũng lưu ý với các bạn là khi lựa chọn cáp quang PLANET FT-802 các bạn cần phải tới các công ty đại lý uy tín trên toàn quốc để mua PLANET FT-802 tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ làm ảnh hưởng đến độ chuyển đổi cáp quang của đường mạng.

34

No Responses

Write a response