Thằng bạn tôi đến nhà tập thử máy chạy bộ nhập khẩu

Tôi nghĩ không biết mình có nên mặc lá cây diễu phố để lấn sân sang lĩnh vực người mẫu thời trang không, biết đâu sẽ đắt hàng, chứ tiếng thế này thì sự nghiệp máy chạy bộ điện uy tín văn học của tôi chỉ có chìm thôi, nổi thế nào được nữa. Thằng bạn tôi khen đó là một ý tưởng hay, dù sao người ta cũng cần cái gây sốc chứ quan tâm gì tới giá trị của nó. Tôi nghi ngờ thằng bạn tôi cố tình chơi máy chạy bộ điện dưới 10 triệu tôi, nên lớn giọng đuổi nó đi và nằm gặm nhấm nỗi buồn một mình. Tôi đã thấm thía con đường gian truân của một văn sỹ.

Tôi không theo nghiệp văn nữa, tôi chuyển địa điểm bán máy chạy bộ mộng sang làm ca sỹ vậy. Tôi hát karaoke cũng khá, toàn một trăm điểm, nên chắc về giọng cũng không có vấn đề gì. Thằng bạn tôi lại đến quân sư cho tôi:

-Trước hết mày cần phải gây chú ý dư luận đã.

-Như thế nào?

-Quay video mày vừa khỏa thân trên cầu Chương Dương vừa hát đi.

-Mày điên à?

nhận sửa máy chạy bộ tại nhà

Theo ý nó thì như thế vừa thể hiện được cảm giác thân thiện với thiên nhiên máy tập thể dục chạy bộ, hòa quyện với đất trời của tôi, vừa đẩy tôi vào trung tâm soi mói của khán giả, lại vừa nổi bật được cá tính ngang tàng, phóng đãng của tôi.

-Mày đẩy tao vào trung tâm điều trị tâm thần thì có –  Tôi hét lên với nó.

-Mày chả hiểu cái quái gì cả, mày phải làm cho người ta biết đến máy chạy bộ nhập khẩu mày đã, sau đó thì mày muốn hát hò thế nào chẳng được. Mà thực ra mày cũng chả cần hát, nhép theo băng đĩa là ô kê, nhưng trước hết, mày phải là trung tâm, trung tâm máy tập chạy bộ giá bao nhiêu của dư luận đã, thằng ngu ạ, người ta chửi càng dữ dội càng tốt. Như thế, lời mời biểu diễn sẽ đến tới tấp với mày.

Muốn được 1 lần tập thử máy chạy bộ

-Mày nói vô lý bỏ mẹ, như thế thì ai dám mời tao?

-Mày đúng là ếch ngồi đáy giếng, khi đó mày sẽ là thỏi nam châm thu hút máy chạy bộ hãng nào tốt khán giả và truyền thông, người ta sẽ kéo đến để xem thằng tâm thần, à không, một thằng cá tính không sợ trời đất là gì như mày mặt mũi ra sao, chứ cần đếch gì biết mày hát hò thế nào. Báo chí cũng sẽ không thiếu cách sử dụng máy chạy bộ chuyện để viết về mày, mày sẽ trở thành một ngôi sao sáng chói. Hiểu chưa, đồ đần? – Bạn tôi kiên nhẫn giải thích.

Nghe nó nói bùi tai, tôi gục gặc đầu, cũng định làm theo nó. Nhưng ý tưởng chưa kịp thực hiện, thì thằng bạn tôi bị cấm vô thời hạn mọi hoạt động liên quan đến địa điểm bán máy chạy bộ biểu diễn vì nó quay clip đồi trụy, lố lăng tung lên mạng. Tôi đành tiếc rẻ từ biệt giấc mộng cầm ca của mình, thực lòng không cam tâm lắm.

1

No Responses

Write a response