Tác dụng của massage toàn thân có tốt cho sức khỏe

Tác dụng của massage toàn thân có tốt cho sức khỏe. Sẽ không lãng phí khi bỏ ra một khoảng thời gian và khoản tiền nhỏ để được massage cơ thể, bởi lợi ích của nó bạn luôn cảm nhận được ngay. Những lúc mệt mỏi căng thẳng, thay vì đầu tư vào những chuyến du lịch đắt tiền, bạn có thể tận hưởng một buổi massage toàn thân tuyệt vời.

Massage là việc tác động lên cơ thể bằng các động tác xoa bóp, ấn, day, miết, nhằm kích thích lưu thông khí huyết, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng trong cơ thể.

Tác dụng của massage toàn thân

Chính vì thế, không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của massage toàn thân đối với cơ thể.

Xả stress

Stress là một thủ phạm tiềm ẩn gây ra nhiều căn bệnh có hại cho sức khỏe con người. Với xu hướng cuộc sống gấp gáp và căng thẳng như ngày nay, nếu chúng ta không tìm cách đối phó với stress thì sẽ rất nguy hiểm. Một buổi massage thư giãn sẽ giúp phục hồi năng lượng, giải tỏa áp lực một cách nhanh nhất.

Phòng và chữa bệnh hiệu quả

Massage trị liệu kết hợp với các động tác bấm huyệt sẽ lưu thông hệ bạch huyết, tăng cường trao đổi chất, kích thích vào các huyệt đạo quan trọng, giúp thư giãn cơ, xương khớp, giảm đau mỏi và phòng ngừa các căn bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm,…

Ngoài ra, việc massage nhẹ các đốt sống cổ 4, 5 sẽ làm co phổi, massage các đốt sống lưng 6, 7, 8 sẽ làm giãn phổi, do đó có thể dùng massage để phòng ngừa các bệnh hen phế quản, xơ cứng phổi… để nâng cao chức năng thở và ngăn chặn sự suy thoái của chức năng hô hấp.

Giải độc cơ thể, làm đẹp da

Các tác động lên cơ thể nhẹ nhàng của việc mát xa, sẽ giúp đào thải độc tố, chất cặn bã trong cơ thể, giữ nước giúp bạn thanh lọc cơ thể tốt hơn. Nhờ đó, làn da có thể loại bỏ tế bào chết, trở nên hồng hào, sáng mịn.

Giảm cân

Ghế matxa 3D, đặc biệt tác động vào vùng bụng, eo sẽ đào thải chất dư thừa trong cơ thể, giúp đốt cháy calo, làm săn chắc cơ và thon gọn hơn.

Điều hòa giấc ngủ ngon

Trong khi thực hiện massage thư giãn toàn thân, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp  sẽ nhận biết những vùng cơ nào của bạn đang căng và mỏi họ sẽ ấn huyệt thông kinh lạc giúp giảm đau nhức. Những căng thẳng và stress phải được giải phóng khỏi cơ thể từ đó bạn mới có một giấc ngủ ngon hơn.

Với việc trải nghiệm mát xa toàn thân, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi cơ thể và tinh thần mình. Nếu kiên trì thực hiện, bạn sẽ có một gương mặt trẻ trung và sống thọ hơn. Đừng ngần ngại khi bỏ ra một khoảng thời gian và khoản tiền nho nhỏ để nâng cao chất lượng cuộc sống nhé.

4

No Responses

Write a response