Sàn gỗ cao cấp cho thị trường 2015

 

Sàn gỗ cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay đang rất phổ biến, đa dạng và phong phú theo từng chủng loại sử dụng với các tính năng độc đáo mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Đại diện cho dòng sàn gỗ công nghiệp là thương hiệu sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ và cho dòng sàn gỗ tự nhiên là sàn gỗ Giáng Hương Lào.

 Sàn gỗ cao cấp cho văn phòng hiện đại

Sàn gỗ Kronoswiss chính hãng thụy sỹ dòng sàn gỗ cao cấp

Những thương hiệu sàn gỗ cao cấp nổi tiếng và được nhiều người biết đến ở Việt Nam như sàn gỗ kronoswiss đến từ quốc gia Thụy Sỹ cổ điển, tinh tế hay sàn gỗ Giáng Hương Lào mang phong cách hiện đại với lối cấu trúc nhẹ nhàng, quyến rũ và những loại ván sàn gỗ cao cấp khác được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam đếm không xuể.

Sàn gỗ giáng hương lào sản phẩm sàn gỗ cao cấp

Sàn gỗ cao cấp hiên đang có mặt ở Việt Nam chủ yếu là những dòng sản phẩm sàn gỗ được nhập khẩu từ các nước bạn mang những nét đặc sắc riêng thể hiện nền văn hóa của từng dòng sản phẩm đại biểu cho mỗi quốc gia. Vì vậy thị trường sàn gỗ rất phong cách, rất đặc biệt.

Sàn gỗ được gọi là cao cấp và không cao cấp không phải là do chất lượng ván sàn mà chủ yếu là do thương hiệu sản phẩm, do nguồn gốc xuất xứ của chúng đã tạo nên sự khác biệt gắn liền với mác sản phẩm riêng biệt.

  Mã màu sàn gỗ Kronoswiss chính hãng Thụy sỹ

Sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên, là sàn gỗ nhập khẩu hay sàn gỗ nội địa cũng không thể làm rối lòng người sử dụng bởi chúng được cấu tạo khác nhau, mang phong cách khác nhau cố gắng phấn đấu, cố gắng thể hiện để người tiêu dùng chú ý, đọc được sự khác biệt và không bị lừa phỉnh bởi những hào nhoáng bên ngoài.

Hiện nay số lượng thương hiệu sàn gỗ đang được kinh doanh tại Việt Nam là con số lớn, hứa hẹn mang đến những bước đột phá trong ngành công nghiệp gỗ Việt Nam và trên thế giới.

4

No Responses

Write a response