Phá cách vợi những bản nhạc chuông điện thoại “độc”

Có rất nhiều cách để thể hiện cá tính của mình như style ăn mặc ,kiểu tóc, thích chơi điện thoại sịn, …Vậy tại sao bạn không thể hiện bản thân mình từ những điều nhỏ nhặt nhất như nhạc chuông điện thoại có 1-0-2 . Hãy nhanh tay tải về cho dế yêu của mình những bản nhạc chuông hot nhất không chỉ là cơ hột giúp bạn thể hiện cái tôi của mình mà còn chính là cách để bạn làm mới cho điện thoại của mình nữa. Dưới đây là một số bản nhạc chuông điện thoại đang làm “bão” trên bảng xếp hạng.

tai-nhac-chuong-hay-2017

1.Nhạc chuông Em Đã Biết- Suni Hạ Linh

Bài hát Em Đã Biết của cô nàng 93 ngay từ khi ra mắt đã được giới trẻ đón nhận . Với MV được lấy cảm hứng từ phim “Clueless” của Mỹ , toàn bộ cảnh quay được thực hiện tại nước Ý , lãng mạn và thơ mộng

Gần đây Em Đã Biết của cô được đứng TOP nhiều bảng xếp hạng âm nhạc , nhiều lượt tải làm nhạc chuông điện thoại.

MV mở đầu với hình ảnh cô gái mặc bộ đồ trắng lung linh và khung cảnh lãng mạn của nước Ý đã thu hút người xem không rời mắt . Nếu chưa xem thì hãy nhanh tya tải bản nhạc chuông hot này về cài cho chiếc smartphone sàng điệu và xem MV này bạn sẽ đắm chìm vào khung cảnh mơ mộng này.

tai-nhac-chuong-iphone

2.Nhạc chuông Anh Cứ Đi Đi-Hari Won cho điện thoại

Là một cô ca sĩ hàn quốc hát với giọng lơ lớ ca khúc Anh Cứ Đi Đi đặc biệt gây sốt và thu hút sự chú ý của nhiều người , đặc biệt là các bạn trẻ. Lời bài hát buồn nhưng giai điệu không quá ủ rũ được nhiều người nghe và tải Anh Cứ Đi Đi về làm nhạc chuông điện thoại.

Với ca khúc này Hari Won sẽ xóa bỏ hình ảnh trẻ trung , thay vào đó sẽ là hình ảnh của một người phụ nữ từng trải , đa sầu đa cảm. Hari Won chia sẻ về bài hát: “Thật sự tôi không quan tâm đến antifan và chắc chắn là sẽ bỏ ngoài tai những chỉ trích về cuộc sống đời tư của mình” .Hãy nhanh tay tải bản nhạc chuông iphone miễn phí này về thay đổi cho dế yêu của mình ngay thôi.

1

No Responses

Write a response