Oppo F9 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 8

Tiếp nối các dòng smartphone OPPO F-series chiếc Oppo F9 có thể sẽ được Oppo trình làng vào cuối tháng 8 đến đây, chỉ hơn 1 tháng sau sự ra mắt của Oppo Find X. Đây là chiếc dế điện thoại được kế thừa ưu điểm của chiếc smartphone OPPO F7 đang rất được đón nhận trên thị trường. Vậy Oppo F9 có gì đặc biệt đáng để chúng ta chờ đợi? Nó có gì khác so với Oppo F7 không? Dưới đây sẽ là ít thông tin mà blog thu thập được trong vài ngày qua.

OPPO F9 sẽ ra mắt tại Việt Nam cuối tháng 8 tới đây

Chiếc OPPO F7 có thể nói là một trong những mẫu điện thoại di động đang gây được những dấu ấn nhất định trên thị trường điện thoại không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới với những gì mà chiếc smartphone này được Oppo trang bị. Oppo F7 có thiết kế sang trọng cùng với màn hình tràn viền kết hợp với thiết kế “tai thỏ” theo đúng trào lưu 2018.

Thông tin về Oppo F9

Về cấu hình sản phẩm. Oppo F7 cócấu hình cực kì mạnh cùng thiết kế hệ thống camera có độ phân giải lên tới 25 MP. Oppo F9 kế thừa và phát triển những ưu điểm của Oppo F7 cũng là dòng sản phẩm được kỳ vọng rất nhiều, liệu nó có làm được hơn những gì mà Oppo F7 đã làm được hay không.

Theo những gì mà Blog tổng hợp được thì Oppo F9 sẽ được Oppo ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8 này, Oppo F9 sở hữu camera kép kế thừa OPPO F7, với số ít thông tin này chăc chắn Oppo F9 đang khiến nhất nhiều fan Oppo nóng lòng.

Những thông tin của Oppo F9 vẫn chưa có nhiều

Theo dự kiến thì Oppo F9 sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 8, tức là chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là Oppo F9 sẽ ra mắt. Mặc dù vậy thì những thông tin có được từ Oppo F9 là không nhiều, chỉ với ít thông tin chắc chắn vẫn hot với khách hàng.

Qua một số hình ảnh mới sinh ra gần đây của Oppo F9 ta có thể thấy chiếc smartphone này sẽ sở hữu thiết kế camera kép phía sau và đây có thể thấy là đặc điểm khác biệt dễ nhận thấy so với Oppo F7 đã ra mắt trước đó.

Đó là số ít thông tin về điện thoại Oppo F9 mới được cập nhật. Những thông tin mới nhất về Oppo F9 sẽ được tổng hợp và cập nhật liên tục tới khách hàng trong thời gian sớm nhất. Mong rằng những thông tin này là có giá trị với khách hàng.

1

No Responses

Write a response