Niềng răng Invisalign có đau không – địa chỉ nào chất lượng?

Thưa bác sỹ nha khoa ! Em có 2 cái răng cửa hàm trên bị hở, nhìn rất xấu. Em muốn niềng răng và được bạn thân giới thiệu về phương án niềng răng invisalign trong suốt không mắc cài. Vậy nha sĩ có thể cho em hỏi niềng răng Invisalign có đau không ạ, công hiệu thế nào. Em cảm ơn ạ. ( Võ Lan – Nha Trang)

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi băn khoăn về cho nha khoa Bally. Với các gì bạn đang đắn đo niềng răng vô hình invisalign có đau không? Các chuyên gia xin được trả lời như sau:

Niềng răng invisalign có đau không?

Niềng răng Invisalign là giải biện pháp chỉnh răng không sử dụng đến mắc cài, Invisalign là các khay niềng trong suốt, được thiết kế nhỏ gọn, ôm sát nguyên hàm răng. Với những điểm tạo lực ổn định, dịch chuyển nguyên hàm răng về đúng hướng, thế răng chuẩn và chắc chắn khớp cắn hàm trên – dưới cân đối hơn.

Niềng răng Invisalign có đau không - địa chỉ nào chất lượng?

Công dụng chính của giải pháp niềng chỉnh răng, Hay như niềng invisalign là tạo nên lực để dịch chuyển răng. Khi răng xê dịch không thể sụp đổ đông đảo bạn sẽ nhận thấy bị đau. Chi tiết ở biện pháp niềng răng invisalign, trong một Liệu trình niềng chỉnh răng thường áp dụng 15 – 40 cặp khay niềng và Bình quân cứ khoảng 2 tuần bệnh nhân phải thay khay mới. Mỗi lần thay khay răng sẽ di chuyển khoảng chừng 0,25… Bởi thế điều bạn bạn e dè niềng răng trong suốt invisalign đau lắm không là điều dễ dàng hiểu.

>>> Tìm hiểu thêm niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Như bạn có thể yên lòng, tiến hành niềng răng Invisaligh có khả năng dịch chuyển răng hiệu nghiệm, mang đến sự không bị khó chịu, thuận tiện cho người niềng và đặc biệt giảm sưng đau hơn so với niềng răng mắc cài cố định. Bởi vì:

– Cảm thấy đau sau mỗi lần thay khay niềng mới sẽ chỉ là các cơn đau thoáng qua, và chỉ sau 1 – 2 ngày sẽ chấm dứt. Điều này tùy thuộc vào mức độ mẫn cảm và khả năng chịu đựng của từng người bệnh.

– Các khay niềng răng không mắc cài invisalign có chất liệu từ nhựa bệnh viện chuyên dụng, lành tính và tương hợp tốt với mọi cơ thể, nướu. Cho nên, không gây ra những phản ứng, kích thích dẫn đến đau nhức, gây khó chịu tới người niềng.

– Các cặp khay niềng được thiết kế Nhanh nhẹn và đơn giản, tính toán xác thực vừa khít với khuôn hàm, ôm sát mặt răng nên không hề cọ xát tới nướu răng. Do vậy, niềng răng invisalign có đau lắm không là điều mà bạn không cần phải chưa rõ.

– Với đặc tính có thể tháo lắp đơn giản, không hề vướng phải víu, gây khó chịu trong việc ăn uống Hay như vệ sinh, răng miệng thuận lợi hơn. Ngăn chặn những tiền sử bệnh răng miệng công hiệu.

– So với niềng răng bằng mắc cài, cần phải thực hành những tháo tác nong hàm, nhổ răng. Nhưng đối với niềng răng trong suốt invisalign bạn chỉ cần thực đeo khay niềng theo đúng chỉ dẫn của nha sĩ, không phải cần trải qua bất kì thủ thuật xâm lấn nào. Tiến trình dịch chuyển răng từ từ, không chèn ép Cho nên bạn sẽ không nhận thấy đau nhức, ê buốt răng tí nào.

– Hơn nữa, khi chọn lọc niềng răng invisalign trong suốt, bạn không còn phải lo sợ mắc cài bị bôi, bung tuột hay nới lỏng. Hay như không phải gặp bác sỹ thường xuyên như ở các phương pháp chỉnh nha niềng răng khác.

Niềng răng invisalign trong suốt không đau, hiệu quả cao bằng kỹ thuật Vceph 3D

hiện giờ, niềng răng không mắc cài invisalign được tiến hành trên công nghệ Vceph 3D đem tới hiệu quả tối ưu trong các bước chỉnh nha răng về đúng vị trí, giúp bạn cảm giác dễ chịu, không đau.

Công nghệ Vceph 3D có cơ hội mô hình sự chuyển dịch của răng, phân tích tình cảnh răng bị hô móm, lệch lạc hiện tại, tính toán lực kéo đẩy của khay niềng răng trong suốt invisalign. Đồng thời, giả định trước hiệu quả mang lại có được qua từng quá trình. Dựa trên các số liệu cụ thể bác sĩ đơn giản lên kế hoạch niềng răng chỉnh nha, số lượng cặp khay cần sử dụng đủ để nắn chỉnh nha đạt công hiệu cực kì tốt.

Căn cứ vào kế hoạch niềng chỉnh răng chi tiết và cụ thể, mỗi lần thay khay niềng mới sẽ chắc chắn răng chuyển dịch theo đúng ước vọng Tránh trường răng răng xê dịch lệch lạc, Không chỉ riêng khiến bạn nhận thấy đau và còn ảnh hưởng lớn đến hiệu quả mang lại sau cùng.

Niềng răng Invisalign có đau không - địa chỉ nào chất lượng? 1

Công nghệ niềng răng chỉnh nha Vceph 3D đã và đang là kỹ thuật tân tiến nhất hiện giờ, được áp dụng thành quả tại nha khoa Bally. Đem lại cho hàng ngàn người bệnh một kết quả niềng răng không mắc cài invisalign cam kết, bạn Không chỉ riêng yên lòng niềng răng invisalign có đau dữ không, mà còn cảm thấy thú vị khi mỗi ngày cảm nhận được sự các đổi khác tích cực của hàm răng theo chiều hướng hăng hái.

Bên cạnh đó, khi tiến hành niềng răng không mắc cài invisalign tại nha khoa Bally, Khách hàng được chính các nha sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp điều trị, lên chiến dịch và Song song luôn song hành bên cạnh bạn trong suốt quy trình chỉnh nha niềng răng.

Hy vọng với phân tích trên đã giúp bạn phần nào có tâm lí thoải mái hơn với thắc mắc niềng răng invisalign trong suốt có đau không? Không chỉ riêng giúp bạn sớm đạt được hàm răng đẹp đẹp, bệnh viện Bally còn mang đến cho người mắc bệnh sự không bị khó chịu, thú vị khi thực hiện niềng răng không mắc cài invisalign.

1

No Responses

Write a response