Những quán net nên sử dụng loại dây cáp mạng nào?

Mạng internet hiện nay rất phổ biến không chỉ ở các công ty mà ngay tại gia đình cũng rất nhiều gia đình lắp đặt. Nhu cầu sử dụng mạng internet của con người ngày càng lớn. Có rất nhiều người không chỉ sử dụng mạng internet với mục đích giải trí mà nó còn gắn liền với công việc của rất nhiều người. Có thể nói mạng internet đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống công nghệ ngày này.

Kết quả hình ảnh cho cac loai day cap mang cho quan net

Dây cáp mạng cho quán net

Hiện nay có những nhà mạng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Cùng với đó là những loại dây mạng khác nhau. Với nhu cầu sử dụng khác nhau thì chúng ta nên lựa chọn loại dây mạng sao cho phù hợp. Với những quán net những thì những loại dây mạng nào là phù hợp nhất. Cùng nhau tìm hiểu nhé. Đầu tiên đó chính là dây mạng Golden Link. Đây là loại dây mạng được tạo ra với bốn màu đó chính là màu cam, màu xanh dương, màu xanh lá, màu vàng. Với mỗi màu sắc khác nhau lại đạt những chuẩn khác nhau. Với màu cam loại dây mạng này đạt với chuẩn 5E và có thể cho một tốc độ đó là 1GB. Hay với màu xanh dương cũng tương tự với màu cam thế nhưng nó còn có tác dụng chống nhiễu. Với màu vàng và màu xanh lá cũng tương tự như nhau, đều đạt với chuẩn đó chính là 6E.

Kết quả hình ảnh cho cac loai day cap mang cho quan net

Dây cáp mạng cho quán net

Với DINTEK thì cũng có có hai loại cáp đó là cáp 5E và cáp 6E. Đây là những loại cáp đều đạt chuẩn và nó có thể cho tốc độ 1GB và có thêm khả năng chống nhiễu. Tùy thuộc vào quy mô của phòng net mà chúng ta nên lựa chọn loại dây mạng phù hợp.

6

No Responses

Write a response