Những dòng cáp điều khiển phổ biến trên thị trường

Cáp điều khiển được sử dụng như là vật để kết nối nguồn cung cấp vào các khu chung cư, tòa nhà ngoài ra còn được dùng cho các mạch điều khiển công nghiệp.

Ứng dụng của cáp điều khiện

Những thiết bị hoạt động trong các nhà máy cần phải có dẫn từ nguồn vào hệ thống điều khiển thiết bị, cáp quang điều khiển được sản xuất để đáp ứng nhu cầu trên.

 

 

Cấu tạo của cáp điều khiển

_Lõi dẫn:

Với nhiều cặp lõi ở dây điều khiển.

Lõi cáp không chất liệu đồng không nhiều, và không có oxy được tôi và bện bằng chất cách nhiệt PVC, PE hoặc XLPE.

Được bện theo kiểu tròn hay kiểu nén Segments theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 60228.

_Lớp bạc lót:

Sử dụng vật liệu ở cách điện Polyethylene hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC).

Lưới chắn bên đôi hoặc chỉ 1, bằng nhôm hoặc đồng mạ thiếc.

Vỏ bọc

Vỏ bọc của cáp được làm từ chất liệu chủ yếu là polyme, liên kết ngang (XLPE) hoặc nhựa pholyvinyl chloride (PVC).

Một số khu vực sử dụng vỏ cáp điện với nhựa PVC bên ngoài cùng bên trong có axit halogen chiếm 15% tổng khối lượng, khi được nung nóng đến 800ºC.

Một vài loại cáp điều khiển phổ biến

ALTEK KABEL

Được sản xuất theo thương hiệu từ Đức, lõi bằng đồng và được nhập khẩu về thị trường Việt Nam với giấy tờ đầy đủ. Cáp Altek Kabel hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, truyền tín hiệu âm thanh, dữ liệu cũng như các tín hiệu điều khiển khác. Cáp điều khiển Altek Kabel có lớp cách điện làm bằng nhựa PVC chắc chắn, có thể chống chịu tốt các tác nhân khác nhau từ môi trường, đặc biệt với các công trình hạ tầng cơ sở tại Việt Nam.

 

 

ALANTEK

Cáp ALANTEK được dùng tại những công trình xây dựng, với tính năng dùng để truyền tín hiệu nhanh chóng vào hệ thống âm thanh. Cáp điều khiển Alantek có lõi bằng đồng mạ thiếc, có lớp cách điện và có lớp bọc chống nhiễu, vỏ bọc làm bằng nhựa PVC mang lại sự an toàn cho các công trình.

BELDEN

BELDEN được coi là 1 trong những dòng cáp tốt nhất hiện nay,  Tuy hơi nhỉnh hơn một chút về giá so với các sản phẩm khác nhưng không thể phủ nhận được chất lượng mà sản phẩm này mang lại là vô cùng tuyệt vời. Sử dụng được tốt trong mọi công trình tại Việt Nam hiện nay.

Hiện cả ba thương hiệu cáp điều khiển trên đều được cung cấp trực tiếp và chất lượng tại Công ty Cổ phần cáp  Việt Nam. Các sản phẩm này đều được phân phối CO, CQ đầy đủ theo yêu cầu của người dùng và công trình dự án. Để được hướng dẫn về sản phẩm hay Quý vị có nhu cầu báo giá, hỗ trợ khi mua hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ cố định.

44

No Responses

Write a response