Những điều cần lưu ý khi chọn mua nội thất văn phòng

Việc chọn mua nội thất văn phòng là vô cùng quan trọng. Vì nó ảnh hưởng đến việc tạo nên nền tảng cho đến việc cải thiện năng suất làm việc của nhân viên, giúp thu hút các đối tác, mang lại sự tin tưởng cho các đối tác. Nhưng có một số sai lầm mà khi chọn mua nội thất văn phòng mà nhiều khách hàng vẫn chưa thể nắm được. Vậy những sai lầm này là gì?

Chọn nội thất văn phòng sai kích thước

Phần lớn thì các không gian làm việc hiện nay không quá lớn, nên việc chọn nội thất văn phòng sao cho phù hợp với không gian thường hay bị sai lệch. Chính điều này đã làm cho không gian thêm chật hẹp, việc di chuyển khó khăn hơn do chọn nội thất có kích thước quá lớn. Cho nên, việc lựa chọn nội thất cần dựa vào đặt tính của công việc.

Không chọn nội thất văn phòng không có tính linh hoạt và kém chức năng

Văn phòng làm việc của công ty thường hay nghiên cứu số liệu, giấy tờ của nhân viên cần được lưu trữ, nhưng bàn làm việc lại không có hộc. Vậy tại sao chúng ta không chọn mẫu bàn làm việc có thiết kế hộc tủ đi kèm hay hộc di động để lưu trữ.

Về nhu cầu của nội thất văn phòng

Nếu như không gian văn phòng làm việc nhỏ và cần làm việc theo nhóm liên tục, cần trao đổi, nhân viên cần sử dụng thiết bị di động, laptop để làm việc là chính. Nhưng chúng ta lại chọn mua các dòng nội thất văn phòng tách rời, cách xa thì sẽ làm tốn không gian, không thuận tiện, chi phí đắt so với việc chúng ta chọn cụm bàn làm việc để có thể đáp ứng đủ số lượng người ngồi.

Các nhân viên của công ty sẽ ngồi làm việc trong một thời gian dài, cho nên chúng ta cần chọn ghế và bàn thoải mái nhưng phải phù hợp. Thị trường nội thất hiện nay các mẫu bàn, ghế văn phòng tiện dụng, thông minh đã trở thành xu hướng. Với rất nhiều dòng sản phẩm, chúng ta có thể chọn mua ở mức giá phải chăng nhưng vẫn luôn đảm bảo tốt nhu cầu.

Sai lầm khi chọn chi phí mua nội thất văn phòng

Sai lầm khi chọn mua nội thất văn phòng hay nằm ở công ty mới thành lập và vấn đề tài chính đang còn khó khăn. Cho nên, việc chi tiêu mua sắm cần được cân nhắc khéo để không bị lãng phí. Và chúng ta cũng nên cân nhắc tổng chi phí cho việc mua nội thất văn phòng, hoạch định thật chi tiết các món nội thất quan trọng, chọn những món nội thất để giảm được chi phí mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu.

Với những chia sẻ trên đây, chắc quý khách đã biết việc lựa chọn mua nội thất văn phòng cũng không phải là một việc làm dễ dàng gì. Với những điều cần lưu ý trên đây khi mua nội thất. Hy vọng, sẽ phần nào giúp ích cho quý khách trong việc chọn mua được dòng nội thất chuẩn nhất. Và nếu như quý khách vẫn còn điều gì băn khoăn thì hãy liên hệ với nội thất Ba Huy để được hỗ trợ và tư vẫn miễn phí.

Xem thêm: https://bahuy.com/

27

No Responses

Write a response