Những avatar profile khiến bạn cảm thấy kinh ngạc

Bạn biết đến những avatar đẹp và đáng yêu? Bạn đã biết đến những hình đại diện profile cực kỳ độc đáo khiến bạn phải thốt lên hay chưa? Bạn có muốn sở hữu những ảnh avatar đặc biệt như thế để có thể làm cho bạn bè của bạn phải kinh ngạc? Vậy thì hãy đọc bài viết này, Hoanghung.net đã tổng hợp những hình avatar vừa đẹp, vừa hài hước lại dễ thương như dưới đây. Tải về máy cả bộ, và sử dụng các hình đó tùy từng hoàn cảnh sao cho hợp lý nhất và bạn sẽ thấy cuộc trò chuyện hay những đánh giá của mọi người với bạn trở lên tích cực, vui vẻ hơn rất nhiều đó!

Tổng hợp hình avatar profile khiến bạn thấy kinh ngạc

Avatar V.I.P – Theo cục quản lý chất lượng chơi bời quốc tế. Liên minh vì sự nghiệp ăn chơi các thứ.. đã xác nhận tôi là VIP. Anh em lưu ý nhá!!…

hinh avatar ca tinh

Avatar đeo kinh đen, ngầu như nhân vật chính trong Gangnam Style… Biết Gangnam style không? Nhìn thấy tôi đâu không? Loằng ngoằng là tôi thịt đó… :))

Avatar cười bựa – Chú cứ nói? Ai tin? Anh chỉ tin anh là ngầu lòi và đẹp trai trên tất cả mọi người mà thôi… hớ hớ hớ hớ hớ…

Cái hình avatar này là cái gì đây? Tôi không biết đâu đấy nhá. Bạn biết nó là gì không? Sao tự dưng nhìn vào bức hình lại chỉ thấy có mỗi cái ngón tay giữa nó giơ lên như thế kia nhỉ? =)) Cái hình này mà thằng nào nhìn vào profile của bạn chắc nó tức chết luôn!

Đến đây, thằng nào loằng ngoằng anh Yasuo đây chơi chết! Nhìn ảnh của anh tuy dễ thương thế này thôi, nhưng mà công phu Chém.. “GIÓ” của anh nó nhấc người lắm đấy nhá. Em gái nào yêu thích anh thì tải ảnh avatar của anh về máy để làm profile thần tượng nhá!

Avatar pikachu với hình thù đặc hữu của cái ngón tay. Bạn có cảm thấy khi được bóp vào như thế này, chú pikachu của chúng ta trở lên Ngố hơn rất nhiều không? Thế rồi, vẫn có thằng yêu thích cái hình này và xài mới lạ chứ lỵ. Tôi cũng không dám chắc là bạn có thích hình avatar này không, nhưng thôi, có sao dùng vậy, tôi cứ upload lên đây để nếu cần thì bạn download luôn thể cho mấu.

Đúng rồi đấy! Dễ thương thì phải như cái avatar của bạn Doremon này này. Mặt mũi tròn trịa, râu rỉa chỉ có 6 cái, rất gọn gàng! Hai mà thì ửng hồng như kiểu ngượng ngùng như thế này mới phải. Hê hê.. mà khả năng biểu diễn của bức ảnh này khá cao. Nên nếu bạn muốn thể hiện sự ngượng ngùng “đùa” thì xài avatar của chú mèo máy ú này nhớ!

Cuối cùng, chúc bạn hạnh phúc và vui vẻ tại website Hoanghung.net với bức ảnh avatar tôi yêu việt nam được cách điệu từ smile mặt cười siêu kute này. Tin tưởng rằng, bạn sẽ cảm thấy thích thú với những bức hình trong bài trên.

Xem và download nhiều avatar thần thánh hơn nữa tại website: https://thuthuatnhanh.com

Đọc bài viết khác tại hoàng hưng:

1

No Responses

Write a response