Nhà cung cấp mạng nào tốt nhất hiện nay?

Dùng nhà mạng nào tốt nhất hiện nay như vnpt, fpt, viettel… vừa mạnh vừa ổn dịnh? Nhu cầu của chúng ta trong việc dùng mạng internet làm việc, giải trí là rất phổ biến. Bất cứ công ty hay gia đình nào cũng đều sử dụng một dịch vụ cung cấp mạng của các ông lớn này để kết nối kiến thức internet rộng lớn và truyền tải thông tin.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp trong đó có vài ông lớn nhất việc lựa chọn mạng để sử dụng ổn định, tốc độ cao và tiết kiệm nhất là băn khoăn của rất nhiều người.

>>>Dây cáp mạng nhanh tốc độ

Những nhà cung cấp mạng tốt nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những ưu nhược điểm của từng nhà mạng để từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định khi lựa chọn.

Mạng Viettel

Viettel là mạng internet của quân đội nên được khách hàng tin tưởng và lắp rất nhiều. Đây là đơn vị có cơ sở hạ tầng rất tốt, đường truyền ổn định và giá cước rẻ nhất trong 3 nhà mạng. Viettel phủ sóng mạnh mẽ trên toàn quốc, kể cả vùng sâu, vùng xa.

Người dùng internet Viettel có thể yên tâm khi truy cập internet ra quốc tế vì Viettel có nhiều tuyến cáp quang dự phòng nối từ Việt Nam đi các nước khác.

Chất lượng chăm sóc khách hàng của Viettel cũng được đánh giá tốt nhất hiện nay. Vì thế, mặc dù ra đời sau các nhà cung cấp dịch vụ mạng khác, nhưng Viettel đã và đang chiếm lĩnh được sự ủng hộ tin tưởng của nhiều khách hàng.

Mạng VNPT

  • VNPT là đơn vị có truyền thống lâu đời, có cơ sở vật chất khá tốt. Đường truyền trong nước giữa 3 nhà mạng không chênh lệch nhau nhiều, VNPT ngang ngửa với mạng Viettel.
  • Giá cước VNPT khá ổn định, chỉ cao hơn một chút so với Viettel nhưng không đáng kể.
  • Cách triển khai lắp đặt rất nhanh chóng, nếu bạn đặt yêu cầu trên website tổng đài VNPT thì sẽ có kĩ thuật xuống kí hợp đồng rồi kéo cáp luôn trong ngày.

Tuy nhiên, thủ tục ở VNPT vẫn còn rườm rà, rắc rối. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chưa được chu đáo, các chương trình khuyến mãi không có nhiều.

Mạng FPT

  • Chất lượng đường truyền trong nước được đánh giá cao nhất trong 3 nhà mạng, nhưng ra quốc tế tốc độ đường truyền khá yếu.
  • Đây là đơn vị chăm chút về quảng bá thương hiệu và các dịch vụ tới khách hàng.
  • Tuy nhiên, giá cước gói mạng FPT có phần cao hơn trong ba nhà mạng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng vẫn còn thiếu chuyên nghiệp và xử lý chậm.

Dựa vào những chia sẻ trên gồm có 3 nhà cung cấp mạng uy tín được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hi vọng rằng bạn có thể chọn lựa cho mình một nhà mạng phù hợp nhất để sử dụng.

23

No Responses

Write a response