Nên mua bộ chuyển đổi quang điện hãng nào?

Trong thời kỳ CNTT lên ngôi, xu hướng sử dụng các hệ thống mạng cáp quang tốc độ cao ngày càng tăng,kéo theo đó bộ chuyển đổi quang điện cũng được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến rộng rãi hơn. Vì vậy, mua bộ chuyển đổi hãng nào và mua chúng ở đâu? Là điều mà không ít người tiêu dùng quan tâm.

Giới thiệu sản phẩm hãng G-NET Taiwan

Hình ảnh: Converter quang hãng G-NET

Thiết bị chuyển đổi tín hiệu – bộ chuyển đổi quang điện được sử dụng khá thông dụng và phổ biến như Switch/Hub trong mạng nội bộ, mạng LAN. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm thiết bị quang,đã trải qua quá trình làm việc lâu năm với các thương hiệu khác chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng của converter quang hãng G-Net khá đồng đều, xác suất lỗi rất thấp (chỉ khoảng 0.3/1000).Tất nhiên là ngoài G-Net ra vẫn còn một số hãng khác như Optone hay 3Onedata tuy nhiên theo thống kê tiêu dùng của chúng tôi vào khoảng thời gian đầu năm 2016 đến thời điểm hiện tại G-Net là thương hiệu đang đi lên ngày một mạnh mẽ, chúng nắm bắt niềm tin của khác hàng và dần dần đã là cả thị trường tiêu dùng trong nước.
Lưu ý: Nếu bạn cần một bộ chuyển đổi quang điện để dùng trong những môi trường công nghiệp đặc thù như nhà máy, xí nghiệp hoặc đặt ở những nơi có điều kiện môi trường, khí hậu khắc nghiệt thì nên quan tâm đến dòng converter quang công nghiệp chứ không phải những dòng coverter quang thông dụng.

Mua bộ chuyển đổi quang điện ở đâu tốt nhất?

Khi lựa chọn sử dụng thiết bị từ các nhà phân phối chính hãng bạn sẽ được đảm bảo trong vấn đề hậu mãi, có thể sửa chữa hay đổi trả tùy theo bảo hành của từng sản phẩm khác nhau.Quan trọng hơn hết vẫn là bạn được đảm bảo xuất xứ, chất lượng sản phẩm và đi theo đó là giá thành hợp lý của sản phẩm.

Như đã nói ở trên chúng tôi “Hợp Nhất” là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị quang, với sự uy tín và thành công mà chúng tôi đã mang đến cho quý khách hàng xuyên suốt 6 năm qua.Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho mọi khách hàng sự hài lòng và tin cậy, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
“Nói có sách, mách có chứng” bạn cứ thử Tìm kiếm trên Google với bộ từ khóa “Bộ chuyển đổi quang điện” bạn sẽ thấy thông tin sản phẩm với đường dẫn là hệ thống các Website của chúng tôi “thegioicapquang.com.vn , thietbiquang.net .” ở vị trí thứ nhất và thứ hai trên trang nhất của Google.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất theo các số Hotline 0966 100 110 – 0965 828696 để được tư vấn tốt hơn về sản phẩm.

3

No Responses

Write a response