Một ngày vui chơi thoả thích tại hòn Tằm

Hòn tằm nha trang có gì, Bạn đang có dự định đến Nha Trang và đang muốn tìm cho mình một điểm đến để nghỉ dưỡng. Hòn Tằm là một địa chỉ đáng để du khách quan tâm.
Cách thành phố Nha Trang khoảng 7 km về phía Đông Nam, với chỉ khoảng 10 phút chạy tàu là du khách đã có mặt tại Hòn Tằm.
Ngoài những khu resort được đầu tư từ tập đoàn nước ngoài thì trên đảo vẫn giữ nguyên được vẻ hoang sơ với cánh rừng rậm nhiệt đới xanh tươi và bãi cát trắng dài bất tận cùng làn nước trong xanh.

Việc cần làm đầu tiên để bắt đầu một kì nghỉ dưỡng là đặt phòng trên đảo, giá phòng cũng không thực sự quá cao so với chất lượng được phục vụ. Nơi này có 2 khu: khách sạn với hàng trăm phòng ngay gần bãi biển, thứ 2 là các villas nằm riêng biệt để dành cho những gia đình, hay những cặp đôi đi hưởng tuần trăng mật. Villas đầy đủ mọi thứ cần thiết cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn: hồ bơi riêng, phòng ốc sang trọng hiện đại.
Đến với Hòn Tằm, du khách có thể lựa chọn cho mình vô số các hoạt động vui chơi giải trí.
Đầu tiên, chắc chắn mọi du khách tới đây đều phải tới bãi biển, đắm mình vào làn nước trong xanh, thoả thích bơi lội.
Ngay trên bãi biển du khách có thể tham gia một loạt những trò chơi mạo hiểm, đem lại cảm giác mạnh
Chạy moto nước: không cần phải bàn cãi nhiều, nếu là một tín đồ của tốc độ thì lái moto nước đem lại cho bạn cảm giác mạnh gấp nhiều lần trên đường.Chỉ cần cú vít ga nhẹ nhàng là bạn đã được lướt nhanh qua từng con sóng dập dìu nơi bãi biển
Dù nước: đây là trò choi đem lại cho du khách cảm giác phấn khích vô cùng, bạn được cấp một chiếc dù và được nối với 1 chiếc ca nô hoặc moto nước, khi ca nô lướt nhanh trên những con sóng thì bạn cũng đang trải nghiệm cảm giác bay bồng trên bầu trời. ngắm biển, ngắm đảo…
Bơi thuyền kayak. Nếu bạn yêu thích khám phá, bạn muốn đây đó khắp nơi quanh hòn đảo. Dịch vụ cho thuê thuyền kayak sẵn sàng giúp bạn, chỉ với khoảng 100.000đ cho một giờ sử dụng,du khách có thể tự chèo lái đây đó quanh đảo.

Đi thuyền đáy kính và lặn biển. Đây là 2 hình thức cho du khách có thể  khám phá vẻ đẹp trong lòng biển và đáy biển hòn Tằm. Đi thuyền đáy kính thì rất đơn giản, mỗi đoàn khách chừng chục người được ngồi lên 1 chiếc thuyền, có đáy bằng kính cường lực trong suốt, thuyền cứ thong dong chầm chậm ra khơi và du khách sẽ được thoải mái nhìn ngắm vạn vật trong lòng biển.
Lặn biển thì phải yêu cầu sức khoẻ, du khách sẽ được trang bị đầy đủ: kính bơi, quần áo lặn và cả bình khí. Được lặn tận đáy biển, thoải mái nhìn ngắm hệ thống sinh thái phong phú, đa sắc màu tận đáy biển thì quả thật là thú vị

Bài viết liên quan:

3

No Responses

Write a response