Một số hình 3D đẹp tuyệt vời để làm background desktop

Có lẽ giờ đây việc sở hữu và sử dụng smartphone và máy tính đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người Việt. Giờ đây, bạn hãy học cách thay đổi phong cách và không khí làm việc bằng cách thay đổi giao diện và ảnh nền của chúng. Đừng khinh thường việc làm nhỏ nhặt này. Đôi khi, việc bạn phải thường xuyên ngắm nhìn một kiểu hình nền, một kiểu giao diện nó sẽ khiến bạn cảm thấy nhàm chán và không còn quá chú trọng và thiết bị của mình nữa. Hơn nữa, đôi khi cảm giác đó tạo nên stress hoặc bực bội.

Thay đổi hình ảnh nền của máy vừa giúp bạn xóa bỏ cảm giác trên lại có thể cải thiện cảm giác của bạn. Chúng giống như bạn nghe 1 bản nhạc hay vậy. Khi bạn nghe bản nhạc hay nó sẽ giúp bạn thư giản và xua đuổi cảm giác mỏi mệt và nhàm chán ra khỏi đầu óc của bạn. Thì việc thay đổi phong cách làm việc, thay đổi background desktop cũng sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hứng khởi hơn khi gặp chuyện vui, và giúp xoa dịu cảm giác căng thẳng, stress mỗi khi gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Hãy cùng mình trải nghiệm cảm giác trên với loại hình nền 3D đẹp và sống động nhất, phù hợp để làm background cho màn hình desktop, smartphone, tablet của bạn.

Khung cảnh có vẻ lung linh và thần tiên của cánh rừng… Đây là một mẫu ảnh thiên nhiên 3D khá là chất lượng và được tải rất đông trên thế giới (19M lượt). Vì thế mà nó sẽ là một nguồn điện kích hoạt rất phù hợp cho cảm xúc của bạn lúc này đấy!

Cảnh nước trong vắt, đôi nữ thần đang đứng ngồi nói chuyện với nhau… Tạo cảm giác kỳ quan và tươi mới vô cùng. Một trong những hình ảnh đẹp thiên nhiên có tác dụng thanh lọc cảm xúc rất tốt. Hi vọng nó sẽ phù hợp với bạn!

Bạn cảm thấy sao với bức phong cảnh thiên nhiên 3D có phần đẹp tới mộng ảo này?

 

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp 3D còn lại, mình sẽ không nói gì nữa. chỉ để ảnh đây, và các bạn sẽ là người đánh giá nhé. Như thế cho khách quan! ^^

hình nền 3D đẹp và rực lửa, ngộ nghĩnh…

hình nền 3d – ô tô trong mưa..

Hình ảnh 3D – không gian vũ trụ trong mô hình siêu dây…

Những hình ảnh nền 3d trên đây được mình lấy nguồn từ website ảnh đẹp – https://anhdephd.com 

Mọi tìm kiếm và nhu cầu tìm hiểu bạn có thể truy cập nó và xem thêm nhé. Hẹn gặp lại bạn vào bài viết sau! hì hì!

20

No Responses

Write a response