Máy chiếu Optoma S341 được dùng cho những công việc gì?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ để có được sự lựa chọn máy chiếu tốt nhất cho mình. Dưới đây là một số nhu cầu mà theo chúng tôi máy chiếu Optoma S341 sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng.

optoma s341

  1. Dùng trong giảng dạy

Với hình ảnh, công nghệ sắc nét có thể phóng to màn hình lên với kích cỡ 250inch, máy chiếu Optoma S341 thực sự là một sự lựa chọn tốt cho những phòng học. Sản phẩm này có thể chiếu tốt cho một lớp học khoảng 40 học sinh. Nó đang được áp dụng phổ biến ở các trường tiểu học, trung học.

  1. Dùng trong hội họp văn phòng

Cũng giống như giản day, tuy nhiên các văn phòng họp thường được thiết kế kín hơn, nhưng số lượng lại không nhiều, vì vậy Optoma S341 cũng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay.

optoma x341

  1. Chiếu phim, bóng đá tại các nhà hàng, quán cafe

Với độ phân giải thực SVGA(800×600) và hỗ trợ độ phân giải nén UXGA (1600×1200), tuy có nhược điểm là nếu chiếu video full HD thì hình ảnh có thể không được nét như những sản phẩm khác. Nhưng dù sao, ở một môi trường thông thường như quán cafe thì đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

  1. Dùng để chiếu phim chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn sắm một chiếc máy chiếu để thường xuyên xem phim tại nhà, thì thực Optoma S341 cũng là một sự lựa chọn tốt nhất trong số các sản phẩm . Với tính năng nổi bật, sản phẩm này sẽ giúp bạn thưởng thức những bộ phim một cách tuyệt vời nhất.

Còn nếu bạn thực sự muốn mua sản phẩm để làm phòng chiếu phim chuyên nghiệp thì tốt nhất nên lựa chọn những sản phẩm cao cấp có chức năng video full HD rõ nét hơn.

Trên đây là một số nhu cầu mà bạn có thể sử dụng máy chiếu Optoma S341. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

4

No Responses

Write a response