Khu vực nào bán mật ong bạc hà nguyên chất ở Phạm Đình Hổ

Cửa hàng nào kinh doanh mật ong bạc hà chuẩn và mật ong bạc hà là gì tại hà nội là một câu hỏi được chú tâm nhiều tại nơi đó. Cùng follow nội dung dưới đây của Mật ong hoa bạc hà Quốc Bảo để biết được nơi mua mật ong bạc hà nguyên chất nhé!

Mùa mật ong bạc hà có khi nào

Vào cuối tháng 10 theo lịch mặt trời, khi thời tiết khởi đầu lạnh. Ấy là lúc các bông hoa bạc hà hoang dã trên cao nguyên đá Đồng Văn bắt đầu sôi động. Những hộ nuôi ong đã khởi đầu di cư các con ong đến khung đồi của hoa bạc hà nở hoa màu tím để lấy mật ong bạc hà.

Mật Ong Bạc Hà Thiên Nhiên Quốc Bảo

Hoa bạc hà là 1 loài hoa dại, chúng phụ thuộc 100% vào thời tiết năm đó. Giả dụ thời tiết thuận lợi: không quá lạnh và ko quá nóng thì hoa sẽ vào mùa, báo hiệu rằng mùa mật ong bạc hà sẽ bội thu. Ngược lại, ví như thời tiết quá lạnh, hoa sẽ không nở, còn làm ong chết, người ta coi nghề nuôi ong bạc hà là trắng tay.

Vì sao mật ong bạc hà thường bị làm nhái

Giả dụ bạn đã tới Hà Giang, lúc bạn đi du lịch trong khoảng Hà Giang lên Đồng Văn. Dọc qua Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc, bạn sẽ thấy có rất nhiều điểm bán hàng ven các con phố với dòng chữ “bán mật ong bạc hà”. Những lời mời chào của các chủ cửa hàng: nhà em là khu vực bán mật ong bạc hà chất lượng nhất ở đây ấy. Giả dụ bạn là người hay mà cả, thì người bán sẽ đưa cho bạn dòng mật ong bạc hà fake, chỉ khoảng 200-300 nghìn đồng/lít. Còn ví như bạn trông có vẻ sành về mật ong, thì chắc chắn sẽ có mẫu mật ong bạc hà thuần chất cho bạn, nhưng giá của nó ko phải phải chăng một tý nào đâu, tiền nào của đó mà.

Ấy là tại địa bàn Hà Giang, còn trên thế giới mạng thế ra sao? Bạn chỉ cần vào google tra: “địa chỉ bán mật ong bạc hà uy tín” thì chẳng hề chục liên hệ, trăm liên hệ và thậm chí là hàng ngàn địa chỉ hiện lên. Thật khó quá phải ko bạn???

Cần làm gì để tìm được mật ong bạc hà ngon

Mật ong bạc hà rất ngon, do vậy cũng khó tậu được mật ong bạc hà thuần chất. Đó là cả 1 công đoạn dánh giá về mật ong bạc hà. Cho nên, lúc bạn tậu thấy 1 liên hệ mật ong bạc hà có uy tín, bạn sẽ hiểu giá trị của mật ong này và nó tốt như thế nào.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là trước lúc quyết định sắm thì nên thử mật ong hoa bạc hà ở một vài cửa hàng, dùng rồi cảm nhận, so sánh để giám định chất lượng mật ong bạc hà có thực sự tốt như PR hay ko. Bạn nên tìm mật ong bạc hà ở những nơi có liên hệ rõ ràng, nuôi ong trực tiếp và đăng ký với nhà nước. Tốt nhất, nếu như có thể, bạn nên đến trực tiếp để thử bảo mật trước khi mua sản phẩm tốt nhất.

Mật ong Quốc Bảo – công ty bán mật ong bạc hà uy tín trên toàn quốc

Là 1 công ty nuôi ong nổi danh ở Hà Giang, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và ham nghề nuôi ong bạc hà truyền thống. Chúng tôi đã mang hàng lít mật ong bạc hà thơm ngon, bổ dưỡng tới mọi miền đất nước. Bây giờ, chúng tôi là trang trại ong, liên hệ mật ong bạc hà uy tín nhất trên thị phần.

Chúng tôi có hơn 2.000 đàn ong chuyên chăn nuôi tại 2 quận Đồng Văn và Mèo Vạc – Hà Giang. Sản lượng hàng năm đạt 6.500 lít / năm.

Chúng tôi cam kết Mật ong bạc hà chất lượng tốt nhất được bán trên thị trường với mật ong bạc hà giá cạnh tranh nhất. Giả dụ bạn sử dụng thử sản phẩm và thấy nó ko ngon, bạn sẽ không phải thanh toán. Khám phá các công ty bán mật ong bạc hà xịn không chuẩn xác sẽ được doanh nghiệp đền bù bằng tiền mặt cao gấp 10 lần so với giá trị đơn hàng.

Với uy tín được đặt lên hàng đầu, Mật ong bạc hà Quốc Bảo hiện là nhà bán mật ong bạc hà uy tín nhất hiện nay, mật ong của chúng tôi được nhập trực tiếp từ Hà Giang để phân phối tại Hà Nội, và được phần lớn người mua tin tưởng và phản hồi hăng hái.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: Phố Hồng Mai, Bạch Mai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội
  • Đường dây nóng: 033.582.3473
  • Trang web: https://matongbachaquocbao.com/
5

No Responses

Write a response