Khóa đào tạo SEO giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo như thế nào?

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đang sở hữu một trang web bán hàng với mong muốn được nhiều người biết đến hơn từ đó quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh số. Để có thể dễ dàng tiếp cận với những người sử dụng internet cũng như có lưu lượng truy cập vào website nhiều hơn, các doanh nghiệp có rất nhiều lựa chọn khác nhau bao gồm SEO và Google Adwords. Nhưng đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Google Adwords

Một trong những dịch vụ hữu hiệu để trang web của bạn có thể đứng ở vị trí đầu tiên và được nhiều người biết đến hơn chính là sử dụng dịch vụ Google Adwords. Bạn cần chi trả rất nhiều tiền khi sử dụng dịch vụ này.

Doanh nghiệp của bạn cần phải trả một số tiền nhất định khi có ai đó nhấp vào trang web của bạn. Mặc dù hình thức quảng cáo này giúp trang web của bạn đứng đầu trang kết quả tìm kiếm của Google và được nhìn thấy bởi số lượng lớn người dùng, nhưng thật tệ khi phải trả quá nhiều tiền cho vị trí đó. Những doanh nghiệp vừa và nhỏ dường như không thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ này.

Hiện nay, mỗi click có giá từ khoảng 1000 đến 3000 đồng, mỗi ngày sẽ có khoảng 200 lượt truy cập vào trang web của bạn thông qua Google Adwords. Liệu rằng doanh nghiệp của bạn có đủ tiền để duy trì hình thức này trong nhiều năm hay không? So với nó, SEO mang lại hiệu quả lâu dài hơn rất nhiều lần.

SEO- hình thức marketing tiết kiệm tuyệt vời

Đào tạo Seo Seva

SEO đang dần trở thành một hình thức marketing online hữu hiệu và tiết kiệm hơn rất nhiều so với Google Adwords. Hơn hết, với SEO, các doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí nhỏ tham gia vào một khóa đào tạo SEO là đã có thể tự tối ưu trang web và dành lấy vị trí cao trên google.

Với chương trình học tập này, bạn sẽ được cung cấp các kỹ thuật SEO hiệu quả nhất. Những thủ thuật này sẽ giúp website của bạn thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm. Qua đó đạt được xếp hạng cao hơn.

Và hơn hết, khi triển khai chiến lược SEO, bạn không cần phải trả tiền cho vị trí xếp hạng của trang web. Như vậy, so với việc trả tiền để đứng ở top đầu của Google, SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Chỉ cần bạn xây dựng được hệ thống nội dung mới mẻ, hấp dẫn, thu hút được nhiều lượt truy cập, trang web của bạn sẽ dễ dàng giữ vững vị trí trong khoảng thời gian dài mà không hề tốn kém thêm chi phí.

Vậy bạn nghĩ thế nào về việc tham gia một khóa đào tạo SEO?

No Responses

Write a response