Khái niệm iTunes là gì? iTunes có chức năng gì?

Bạn là một Fan bự của ông lớn Apple với các thiết bị iPhone, iTunes, iPad…và bạn liên tục nghe tới thuật ngữ iTunes mà thiếu hiểu biết về định nghĩa này. Qua bài chia sẻ dưới đây bạn sẽ nắm được khá chắc về khái niệm này và chức năng của iTunes là gì.

iTunes là gì?

iTunes chính là một phần mềm của Apple trên nền tảng máy tính và đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng sử dụng các thiết bị Apple và có thể làm chủ 100% chiếc điện thoại iPhone của bạn và đa dạng hóa các dữ liệu bên trong thiết bị. Đơn giản hơn thì iTunes chính là một ứng dụng trung gian để kết nối điện thoại với máy tính của bạn.

itunes la gi

Khi sử dụng phần mềm iTunes, bạn có thể triển khai các file nhạc, Hình ảnh, video…một cách rất nhanh & dễ dãi, giúp đỡ bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ngoài tính năng trên thì iTunes để giúp ích ít nhiều cho bạn khi bạn có nhu cầu nâng cấp hệ điều hành iOS trên chiếc iPhone hoặc khôi phục lại dữ liệu trên thiết bị khi gặp phải những sự cố.

Thành phần iTunes là gì?

iTunes sẽ bao gồm có 2 phần là iTunes Store và iTunes Player.

– iTunes Store: Thành phần này tương tự như một cửa hàng online. Tại đây, bạn sẽ thuận tiện mua bán những phần mềm hay, quan trọng hay những bộ phim, những chương trình truyền hình, Game và sách. Khá thú vị!

– iTunes Player: Thành phần này là một trình làm chủ những ứng dụng liên quan tới nhạc, Clip cùng sống sót trong một kho duy nhất. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm chúng lúc cần thiết mà hoàn toàn không tốn rất nhiều thời hạn.

iTunes là gì 2

Làm thế nào để có thể mua hàng trải qua iTunes Store?

Đầu tiên bạn cần phải có ID AppleApple ID chính là nhận dạng để iTunes Store chấp nhận. Từ shop Apple online hay iCloud, vớ cả những dịch vụ có liên quan tới Apple sẽ nhu yếu quý khách phải có Apple ID. Rồi bạn tiến hành truy cập vào iTunes Store. Khi đó các bạn sẽ đc đặt hàng and thanh toán giống giống hệt như các phần mềm trả phí khác trên App Store.

Vậy thì chức năng chính của iTunes là gì?

Khi tìm hiểu về iTunes, bạn sẽ câu hỏi vậy iTunes sẽ sở hữu những tính năng chính là gì? Dùng iTunes, bạn có thể:

  • Đồng bộ hóa dữ liệu trên iPhone, iPad, iPod với laptop của người sử dụng. Đây chính là nơi để bạn có thể khôi phục dữ liệu cho dòng thiết bị lúc có lỗi xảy ra.
  • Là nơi quản lý các file âm thanh, Hình ảnh, đoạn phim iPhone.
  • Kết nối với iTunes Store để tải nhạc hay mua nhạc, Clip cùng với những chương trình truyền hình hấp dẫn, những dịch vụ mà App Store cung cấp.
  • Nâng cấp hê điều hành iOS cho điện thoại Apple hay thậm chí là Restore iPhone lúc có lỗi.

tính năng chính của iTunes

Có thể thấy, iTunes là một trong những phần mềm quan trọng và không thể bóc tách với các cái điện thoại iPhone. ITunes là người bạn sát cánh đồng hành cùng chúng ta trong thời gian sử dụng thiết bị của Apple. Hãy tải ngay lập tức iTunes về máy vi tính của chính mình để dùng thử các công dụng thú vị của iTunes nhé. Chúc bạn thành công!

1

No Responses

Write a response