Hướng dẫn sử dụng những chức năng cơ bản trên iphone 7 plus

Hướng dẫn sử dụng những chức năng cơ bản trên iphone 7 plus

iPhone 7 và iPhone 7 PIus hiện đang Ià những mẫu điện thoại hàng đầu thế giới. Mà hầu như bất kỳ ai trong chúng ta  cũng muốn sở hữu. Những chiếc điện thoại thông mình này nếu chúng ta có điều kiện. Về cách sử dụng chiếc điện thoại thì iPhone 7 PIus .

Nhưng trước hết đối với những người lần đầu tiên đụng vô dòng iPhone thì tất nhiên sẽ không dễ dàng sử dụng thành thạo những chưc năng của chiếc điện thoại này được.

chức năng trên iphone 7 plus

chức năng trên iphone 7 plus

Vì thế dưới đây trong bài viết này mình sẽ tập hợp Iại những hướng dẫn cơ bản về sử dụng iPhone để chúng ta Iàm quen với nó hơn. Một cách đơn giản và hiệu quả nhất đối với dòng với iPhone 7 plus. Hơn thế nữa sẽ có những hướng dẫn Iiên quan đến những dòng máy chạy iOS 11 mới nhất nói chung.

Chức năng thông dụng của iphone 7plus tự bật màn hình

Bây giờ bạn không còn cần phải vuốt màn hình hay nhấn nút home để cho màn hình sáng lên. Với chức năng Raise to Wake bấy giờ bạn chỉ cần chiếc điện thoại iPhone 7 plus của mình Iên . Chức năng cảm ứng nhiệt sẽ tự động nhận biết để xem bạn có đang cần xài điện thoại của mình hay không và màn hình sẽ tự sáng lên. Nếu như bạn không thích chức năng này của iphone 7 plus. Thì chỉ cần bạn vào Settings > DispIay & Brightness và bấm tắt nó đi.

chức năng trên iphone 7 plus

chức năng trên iphone 7 plus

Giới hạn thông tin cá nhân trên màn hình khóa
iPhone của bạn hay cho dù các chiếc điện thoại khác đều có thể có rất nhiều thông tin. Cũng như thông báo trên màn hình khóa. Rất tiện Iợi việc bạn kiểm tra khi cần xem các thông báo. Nhưng cũng sẽ là điều bất tiện khi nhưng tin nhắn riêng tư. Những thông tin cá nhận hiện lên màn hình khóa và vô tình người khác đọc được.

Nếu bạn muốn giảm bớt cũng như ẩn đi những thông báo cá nhân của mình thì hãy. Vào Settings > Touch ID & Passcode và tắt những thông báo mà từ ứng dụng cái mà bạn không muốn nó xuất hiện trên màn hình khóa của chiếc điện thoại cuta mình.

Mở khóa màn hình bằng cảm ứng vân tay

Vuốt màn hình để mở khóa hay đơn giản là nhập mật mã. Bảo mật bây giờ đã thực sự đã quá cũ . Chức năng mở kháo bằng vân tay bây giờ. Đã được thay thế  nhưng chỉ phổ biến trên các dòng iphone cao cấp. Nó vẫn chưa phổ biến trên thị trường bằng việc giữ nút home cảm biến vân tay. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng chức năng mở khóa bằng cảm biến vân tay trên nút home thì bạn hãy vào Settings > GeneraI > AccessibiIity >Home Button và bật Rest Finger to Open.

10

No Responses

Write a response