Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tính tiền trực tuyến của Gpay

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ tính tiền trực tuyến của gpay

GPay là ứng dụng thông minh cung cấp các giải pháp và dịch vụ tài chính cho người dùng. giờ đâyGPay đang cung cấp một số 02 dịch vụ chính: giao dịch chuyển tiền và dịch vụ giải quyết và xử lý tiền trực tuyến. Với hỗ trợ của chúng tôi người dùng có thể dễ dàng thanh toán giao dịch online các dịch vụ như điện, nước, vay tiêu dùng,.. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết cách sử dụng các dịch vụ tiện ích xử lý tiền của chúng tôi .

Giới thiệu các dịch vụ tính tiền trực tuyến của chúng tôi

Với nền tảng công nghệ, Gpay được người dùng biết đến là một ứng dụng giao dịch chuyển tiền 24/7 . Sau đó, Gpay liên tiếp ra mắt các dịch vụ trả tiền trực tuyến online mới phù hợp với thị trường.

Các dịch vụ tính tiền trực tuyến của Gpay:

1. xử lý tiền biên lai tiền điện

2. thanh toán giao dịch phiếu thu tiền nước

3. xử lý tiền biên lai vay tiêu dùng

4. Các dịch vụ khác: nạp tiền điện thoại cảm ứngnạp điện thoại game, mua thêm data 3G/4G, trả tiền mua sắm tiêu dùng,..

Với các dịch vụ trên, người dùng có thể dễ dàng trả tiền online từ xa từ đó tiết kiệm được thời gian và công sức. Ngoài ra, các giao dịch giải quyết tiền qua Gpay đều được thực hiện nhanh chóng, an toàn và bảo mật thông tin người dùng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ giao dịch thanh toán trực tuyến của Gpay

Được người dùng đánh giá là ứng dụng có giao diện thân thiện các thao tác đơn giản với người dùng, Gpay dần được sử dụng phổ biến để giải quyết tiền trực tuyến. Cùng tìm hiểu cách sử dụng của một số dịch vụ giải quyết tiền trực tuyến qua Gpay:

giao dịch thanh toán phiếu thu tiền điện

Đây là dịch vụ giải quyết tiền trực tuyến được sử dụng nhiều nhất của Gpay . Để thực hiện giao dịch thanh toán người dùng cần thực hiện lần lượt các thao tác sau đây.

Bước 1: Mở app, chọn dịch vụ “Điện, nước”. Lựa chọn tính năng “Thanh toán phiếu thu tiền điện”

Bước 2: Chọn nhà công ty/ đơn vị cung cấp điện cần tính tiền . Sau đó nhập các thông tin theo yêu cầu.

Bước 3: Xác nhận biên lai cần trả tiền và nhập mã khuyến mại (nếu có)

Bước 4: Nhập mật khẩu để thực hiện giao dịch.

trả tiền biên lai tiền nước

Để thực hiện thanh toán tiền nước, người dùng sẽ thực hiện các thao tác tương tự với giao dịch thanh toán tiền điện. Sau khi lựa chọn icon “Điện, nước”, người dùng chọn “Thanh toán biên lai tiền nước”. Tiếp tục lựa chọn đơn vị cung cấp nước cần thanh toán giao dịch . Sau đó là thao tác nhập thông tin theo yêu cầu rồi xác nhận phiếu thu. Và bước cuối cùng là là nhập mật khẩu để thực hiện thanh toán .

giao dịch phiếu thu vay tiêu dùng

04 bước tiến hành giải quyết và xử lý tiền hóa đơn vay tiêu dùng:

– Bước 1: Mở app, chọn tính năng “Vay tiêu dùng”. Sau đó lựa chọn đơn vị vay cần trả tiền.

– Bước 2: Nhập các thông tin theo yêu cầu: mã khách hàng, số tiền,..

– Bước 3: Xác nhận số tiền cần giải quyết tiền . Nhập mã khuyến mại (nếu có).

– Bước 4: Nhập mật khẩu để hoàn thành giao dịch.

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ trả tiền trực tuyến của GPay

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến qua app GPay, để giao dịch thành công người dùng cần lưu ý một số điều sau:

– Nạp đủ số dư Gpoint. Các giao dịch trực tuyến qua chúng tôi được trả tiền và quy đổi qua Gpoint. Vì vậy, để hoàn tất giao dịch người dùng cần thực hiện giao dịch nạp Gpoint bằng 1 trong 3 cách.

– Nhập đúng số mã khách hàng/ Giao dịch. Khi thực hiện trả tiền đến bước nhập thông tin, bạn cần nhập chính xác các nội dung thông tin theo yêu cầu. Nếu một trong các nội dung không chính xác thì người dùng không thể tiến hàng tính tiền .

– Bảo mật mã mật khẩu. Tất cả các giao dịch giao dịch được diễn ra người dùng cần phải xác nhận bằng mật khẩu đăng nhập. Trong trường hợp quên mật khẩu, người dùng có thể lấy lại mật khẩu bằng việc xác nhận mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản.

Tải app miễn phí ngay – Chỉ một chạm tiền đến tay: https://g-pay.vn/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

1

No Responses

Write a response