Hồ sơ liên thông cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những gì?

Học liên thông cao đẳng đang trở thành một xu hướng đối với những bạn sinh viên theo học nhóm ngành Y Dược hiện nay. Vậy để có thể đắng kí học liên thông, thì hồ sơ liên thông cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 gồm có những gì?

Trong những năm gần đây, học liên thông nhóm ngành Y Dược đang trở thành một xu hướng của những em sinh viên sau khi đã tốt nghiệp trung cấp. Cũng theo quy định mới nhất của Bộ Y tế thì bắt buộc trình độ của của những người công tác trong ngành Y tối thiểu phải từ trình độ cao đẳng trở lên đã khiến cho lượng thí sinh đổ xô đi học liên thông ngày càng nhiều.

Theo ghi nhận tại trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn, trong mùa tuyển sinh năm 2018, lượng thí sinh nộp hồ sơ liên thông ngành cao đẳng Điều Dưỡng (https://caodangyduochochiminh.vn/cao-dang-dieu-duong.html) cao hơn so với các ngành học khác của trường, lý do được cho là vì đây là ngành học hot, dễ dàng xin được việc làm sau khi ra trường và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Trải qua thời gian đào tạo từ 15 – 18 tháng, sau khi tốt nghiệp, các em đã được nhà trường trang bị cho những kiến thức chuyên ngành vô cùng bài bản, từ đó các em có thể tự tin đi nộp hồ sơ ứng tuyển vào bất kì vị trí nào mà mình mong muốn.

Điều kiện liên thông cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 của trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng vô cùng đơn giản, các em chỉ cầm đáp ứng được hết những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp trung cấp các ngành y dược.
  • Thí sinh phải có chứng nhận chuyển đổi ngành nếu như học trái ngành.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe và năng lực học tập.

Sau khi đã đáp ứng đủ được điều kiện xét tuyển liên thông thì việc tiếp theo mà các em cần phải làm đó chính là chuẩn bị  một bộ hồ sơ liên thông cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018, bao gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2018 và tổng hợp được đầy đủ những thông tin cần thiết, các em hãy gửi về trường theo địa chỉ: Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn

– Cơ sở 1: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý, Tổ 129, Khu phố 14, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

–  Cơ sở 2: Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Mọi ý kiến thắc mắc cần được giải đáp các em có thể trực tiếp liên hệ đến số điện thoại/ Zalo/Line: 0287.1060.222 – 093.851.9898 – 096.152.9898 hoặc có thể truy cập trực tiếp vào website: caodangyduochochiminh.vn.

Chỉ còn 2 tuần nữa thôi là kì thi THPT quốc gia năm 2018 chính thức được diễn ra, trong khoảng thời gian này, các em cần phải ôn tập lại một lần cuối cùng những phần kiến thức trọng tâm, cần phải nắm vững trong sách giáo khoa vì đây đều là những câu hỏi dễ chiếm đến 60% tổng số câu hỏi có trong đề, các em cần làm chuẩn và chắc chắn đáp án. Bên cạnh đó thì các em cũng cần phải biết cách kết hợp việc ăn uống, ngủ nghỉ một cách hợp lý nhất, đảm bảo sức khỏe và tâm lý để bước vào kì thi THPT quốc gia năm 2018.

7

No Responses

Write a response