Gối đỡ vòng bi SKF vị thế số 1 trên thị trường

Tại sao nói gỗi đỡ vòng bi SKF là số 1?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm vòng bi , gỗi đỡ vòng bi tuy nhiên để đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của người dùng hay nói cách khác là để chứng tỏ được giá trị đích thực thì không có nhiều đơn vị làm được như sản phẩm gối đỡ vòng bi của hãng SKF.

Thực hư sản phẩm gối đỡ vòng bi hãng SKF có gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng tới vậy? Tại sao lại nói gối đỡ vòng bi SKF là lựa chọn số 1.
Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung này nhé.

gối đỡ vòng bi SKF

Những đặc điểm nổi trội của gối đỡ vòng bi SKF

Như chúng tôi đã nêu ở trên việc sở hữu nhiều những chủng loại khác nhau chính là một đặc điểm không thể bỏ qua khi mà gối đỡ vòng bi mang tới cho quý khách hàng nhiều những sự chọn lựa và qua đó có thể mang tới nhiều giải pháp hoàn hảo hơn cho máy móc của mình.
Một điểm khác cũng không thể bỏ qua chính là chất lượng của gối đỡ vòng bi. Bạn biết đó SKF là một thương hiệu hàng đâu trong lĩnh vực vòng bi bởi vậy mà các sản phẩm của SKF luôn có chất lượng tốt hơn so với mặt bằng chung. Gối đỡ vòng bi cũng không ngoại lệ nhé.

Nói tụm lại có thể tóm tắt đặc điểm của gối đỡ vòng bi qua một số điểm dưới đây:
• Đa dạng về thiết kế và kích thước ( gối đỡ UCP, gối đỡ UCF, gối đỡ UCFL )
• Thiết kế tối ưu và chất lượng cao
• Cung cấp rộng rãi trên khắp thế giới.

gối đỡ UCF

SKF chế tạo và cung cấp một dải đa dạng cụm vòng bi và gối đỡ vòng bi đáp ứng cho nhiều ứng dụng khác nhau.
Ngoài ra bạn cũng có thể nhìn nhận thêm về sản phẩm gối đỡ vòng bi thông qua một số các ưu điểm khác được quý khách hàng đánh giá và nhận xét.

Hạ nhiệt nhanh chóng

Các gân gia cố ở phần đế chân không những làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa gối đỡ bạc đạn SKF và bệ đỡ mà còn giúp giải nhiệt từ ổ lăn ra ngoài nhanh hơn. Bởi vì nhiệt độ giảm xuống thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí mỡ bôi trơn cũng như tăng như tuổi thọ của thiết bị.

Bố trí vú bơm mỡ thông minh

Gối đỡ ổ lăn được sản xuất theo tiêu chuẩn thiết kế lắp đặt sẵn vú bơm mỡ. Đặc biệt, ở một số vị trí trên nắp gối mỡ còn được đánh dấu để bố trí thêm vú bơm mỡ giúp tái bôi trơn cho phớt hay ổ lăn.

Dễ dàng lắp đặt và tiết kiệm chi phí

Trong quá trình sản xuất, để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt giữa nắp và thân gối cùng một bộ, nhà sản xuất đã đánh dấu bằng một dãy số liên tiếp giống nhau. Đồng thời, chân đế gối đỡ ổ lăn có đánh dấu vị trí đường tâm lỗ và trục đứng. Nhờ vậy, có thể dễ dàng lắp đặt cũng như căn chỉnh đồng tâm trục. Không chỉ có thế, trên gối đỡ SKF còn được đánh dấu rõ ràng các vị trí để lắp thêm các chốt định vị, vú bơm mỡ hay cảm biến đo điều kiện hoạt động.

2

No Responses

Write a response