Gối đỡ vòng bi SKF khác gì so với các loại gối đỡ vòng bi giá rẻ

Gối đỡ vòng bi giá rẻ vốn luôn được đông đảo quý khách hàng tìm kiếm, lựa chon và sử dụng cho nhiều những ứng dụng, lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, gối đỡ vòng bi giá rẻ mà vẫn chất lượng vẫn được đảm bảo thì thực sự là một việc khó khăn với các khách hàng, quý đối tác.

Chắc hẳn khi tìm hiểu sản phẩm gối đỡ vòng bi SKF sẽ vô cùng ngạc nhiên khi sở hữu chất lượng tuyệt vời nhưng giá thành của sản phẩm vẫn được xếp vào loại giá rẻ trên thị trường so với các hãng khác. Đúng là hơi khó tin nhưng đó là sự thật và nếu bạn xem qua những đánh giá của khách hàng như dưới đây bạn sẽ bất ngờ đấy.

gối đỡ vòng bi

Gối đỡ vòng bi giá rẻ hãng SKF những ưu điểm vượt trội

Vốn được đông đảo quý khách hàng yêu thích là bởi chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh, gối đỡ vòng bi giá rẻ hãng SKF đúng là luôn biết cách làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

Chân đế gối đỡ được gia cố

Đế gối đỡ có các gân gia cố và phần vật liệu dôi ra xung quanh lỗ bu lông chân đế giúp cho gối đỡ tiếp xúc với bệ đỡ vững chắc hơn. Cũng nhờ vậy mà các bu lông chân đế được xiết chặt hơn để cố định gối đỡ tốt hơn mà vẫn không làm biến dạng chân đế và lỗ gối đỡ.

Lỗ bu lông chân đế

Theo tiêu chuẩn, gối đỡ SNL có hai lỗ để lắp bu lông chân đế. Gối đỡ 511-609 và lớn hơn cũng có thể có bốn lỗ bu lông với ký hiệu FSNL .. NM. Những gối đỡ lớn còn được cung cấp theo dạng chưa có lỗ bu lông chân đế (ký hiệu SSNLD) nhưng được làm bằng gang dẻo. Những gối đỡ nhỏ hơn 511-609 cũng có thể lắp bằng bốn bu lông chân đế. Trên chân đế có đánh dấu sẵn những vị trí để khoan thêm lỗ.

Nắp và thân gối đỡ được đánh dấu theo bộ

Trong quá trình sản xuất, nắp và chân đế gối đỡ được đánh dấu nhằm tránh sự lắp lẫn với những nắp hoặc thân gối đỡ khác, một dãy số liên tiếp giống nhau được ghi trên nắp và thân của cùng một bộ gối đỡ.

Dễ dàng lắp đặt

Trên chân đế gối đỡ có đánh dấu các vị trí đường tâm lỗ và trục đứng để dễ dàng lắp đặt và chỉnh đồng tâm trục.

Đánh dấu các vị trí để lắp chi tiết phụ

Trên gối đỡ còn được đánh dấu các vị trí để lắp thêm chốt định vị, cảm biến đo điều kiện hoạt động hoặc vú bơm mỡ.

Giải nhiệt nhanh

Các gân gia cố được bố trí ở phần chân đế làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa đế gối đỡ với bệ đỡ giúp giải nhiệt từ ổ lăn ra ngoài nhanh hơn.

Có sẵn vú bơm mỡ

Gối đỡ SNL tiêu chuẩn được lắp sẵn vú bơm mỡ. Trên nắp gối đỡ còn được đánh dấu một số vị trí khác để có thể lắp thêm vú bơm mỡ để tái bôi trơn cho phớt hoặc ổ lăn.

1

No Responses

Write a response