Gối đỡ vòng bi SKF có những loại nào? Mua gối đỡ vòng bi ở đâu?

Cũng như các ông lớn trên thị trường SKF nổi nên và chiếm trọn vi trí số 1 trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vòng bi. Hiện SKF đã có mặt tại hơn 132 quốc gia và có nhà máy đặt tại nhiều quốc gia chính trên phạm vi toàn cầu như Đức, Thụy Điển, Trung Quốc…Vậy còn sản phẩm của SKF thì như thế nào? Liệu bạn đã biết về các dòng sản phẩm mà họ cung cấp chưa? Hãy cùng chúng tôi tới với loạt Series tìm hiểu chi tiết từng dòng sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường của SKF.

Một trong các sản phẩm nổi bật nhất của SKF có thể kể ra như vòng bi skf, mỡ bôi trơn SKF hay gối đỡ vòng bi SKF. Ở đây chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu các loại gối đỡ vòng bi SKF và địa chỉ uy tín cung cấp gối đỡ vòng bi.

gối đỡ vòng bi

Gối đỡ vòng bi SKF đa dạng với nhiều dạng khác nhau

Vòng bi thì có rất nhiều loại và bởi vậy gối đỡ vòng bi cũng theo đó mà đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng phổ biến của quý khách hàng. Một số các loại chính có thể kể tới ở đây như là:

Gối đỡ UCP có dạng Omega có thể gọi gối đỡ omega cũng được có mặt bích hình chữ nhật dài và có hai điểm cố định mặt bích đó hai bên tai UC nằm ngang 90 độ so với gối đỡ

gối đỡ UCP

UKP có mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn vị trí trên mặt bích có UC lỗ côn là UC nằm theo hướng của mặt bích

UCT có mặt bích hình chữ T và được cố định bởi một điểm duy nhất và UC nằm trong theo hường mặt bích cần cố định

UCFC có mặt bích hình tròn được cố định bởi bốn góc trên hình tròn UC nằm theo hướng mà mặt bích cố đinh trên vị trí

UCFL có dạng mặt bích gần giống hình thoi được cố định bởi điểm đầu và cuối mặt bích UC nằm theo hướng mà mặt bích cố định

UCF là dạng mặt bích hình vuông được cố định bởi bốn điểm trên gối đỡ còn UC nằm theo hướng mà gối đỡ được cố định.

Đơn vị uy tín cung cấp gối đỡ vòng bi SKF chính hãng

Goidovongbi.com là đơn vị uy tín chuyên phân phối các sản phẩm gối đỡ vòng bi SKF uy tín trên thị trường hiện nay. Với phương châm phát triển bền vững, kèm theo đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động và chuyên nghiệp, lộ trình hợp tác rộng khắp. goidovongbi.com nỗ lực mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm SKF chính hãng.

Với tồn kho được đầu tư mạnh mẽ và chọn lọc, đa dạng về chủng loại và kích cỡ, kèm theo đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về Vòng Bi và các Sản phẩm SKF chính hãng của Khách hàng trên toàn quốc. Mang lại giá trị và sự thịnh vượng cho Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm SKF chính hãng.

Cung cấp các dòng sản phẩm gối đỡ vòng bi SKF chính hãng với giá thành cạnh tranh.
Giao hàng linh hoạt trên phạm vi toàn quốc với thời gian giao hàng nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

2

No Responses

Write a response