Giá trị Đồng Hồ Casio MRG được thúc đẩy mạnh

Giá trị được thúc đẩy mạnh bởi phụ nữ

Nhờ vào phụ nữ, chẳng mấy chốc, đồng hồ không còn là món trang sức gắn liền với đá quý mà ngày càng thực dụng hơn. Đồng hồ đeo tay dần trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta cho đến đầu thế kỷ XXI, thực tế đến nổi việc sử dụng Đồng Hồ Casio MRG bỏ túi không chỉ lỗi thời, hoài cổ quá mức mà còn có vẻ ngớ ngẩn.

Có lẽ người đeo đồng hồ nữ nổi tiếng nhất trong những năm Roaring Twenty của thế kỷ XX là vận động viên Mercedes Gleitze. Táo bạo và đầy dũng cảm, ngày 7/10/1927, Mercedes Gleitze đã bơi qua eo biển Manche (hay English Channel) với một chiếc Đồng Hồ Casio MRG có khả năng chịu được tác động của thời tiết khắc nghiệt trên cổ tay. Một bức ảnh chụp Mercedes Gleitze bơi trong làn nước biển lạnh giá và bao quanh bởi một đám đông nhiệt tình đã lan truyền ra khắp thế giới, mang đến cho đồng hồ đeo tay một danh tiếng thể thao và giá trị mới. Rolex Oyster, được ra đời vào năm 1908 bởi nhà sáng lập Rolex Hans Wilsdorf, đã trải qua thử thách 10 tiếng đồng hồ chìm trong nước biển để trở thành chiếc đồng hồ đeo tay không thấm nước đầu tiên trên thế giới.

 

Đến năm 1984, thương hiệu Timex đã phát minh ra chiếc đồng hồ thể thao Timex Triathlon. Công ty đã cho ra mắt các mẫu đồng hồ Timex Triathlon nam và nữ cùng một lúc. Chiếc Đồng Hồ Casio MRG sáng tạo này đã được sử dụng bởi các vận động viên nữ có tinh thần mạo hiểm đáng nể như Mercedes Gleitze, và trở thành một trong những “tượng đài” của lịch sử thương hiệu.

Đồng Hồ Casio MRG

Bước vào thị trường

Đến một thời điểm mà đồng hồ đeo tay của phụ nữ có xu hướng tiến về 2 thái cực: hoặc là một món trang sức thời thượng hoặc một phụ kiện cực kỳ tiện dụng. Đó là khoảng giữa thế kỷ XX, các phong trào giải phóng phụ nữ có dấu hiệu bốc hơi. Trước vấn đề đặt ra: tại sao phụ nữ của những năm 1950 không thể có một chiếc đồng hồ đeo tay đáp ứng cả hai chức năng? Các nhà chế tác Đồng Hồ Casio MRG của Timex đã nhìn thấy một khoảng trống trên thị trường từ đó tạo ra những chiếc đồng hồ vừa thời trang vừa thực tế, chất lượng cao thẩm mỹ cao. Thương hiệu đồng hồ Timex bắt đầu hướng đến những chiếc đồng hồ thời trang, bền bỉ và máy móc chính xác.

 

Với những bộ động cơ nhỏ hơn hiệu quả hơn, Timex bắt đầu sản xuất những chiếc đồng hồ nữ mỏng manh đầu tiên. Những chiếc đồng hồ này thể hiện một phong cách thanh lịch nhưng vẫn đảm bảo phẩm chất bền bỉ. Tại một thị trường nhập khẩu sang trọng của Thụy Sĩ, tầm giá thấp hơn của đồng hồ Timex giúp phụ nữ sở hữu những kiểu dáng thời trang và chất lượng, dễ dàng kết hợp với những bộ trang phục khác nhau. Xã hội đã tạo ra một món đồ mới để kiểm soát những giờ những phút đang trôi qua. Đồng hồ trở thành một món đồ thực dụng, thiết yếu. Đồng thời cũng là phụ kiện của phong cách, hoặc một món quà có ý nghĩa đánh dấu những cột mốc quan trọng trong đời người.

Địa chỉ cửa hàng Đồng Hồ Casio MRG tại đây

No Responses

Write a response