Galaxy Note9 khuynh đảo giới công nghệ bởi các tính năng hiệu suất cao

Galaxy Note9 đã bổ sung thêm các cải tiến thú vị vào trong danh sách những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm Galaxy với hiệu suất cao đã làm chao đảo khuynh hướng sử di động của mọi người trong vài năm trở lại đây. Và sản phẩm sẽ trở thành siêu phẩm giới công nghệ săn đón.

Galaxy Note9 – Siêu phẩm công nghệ 4.0

Cùng với nguồn pin khỏe có thể sử dụng cả ngày, bộ nhớ mở rộng, khả năng xử lý và đường truyền mạng tốc độ cao, những cải tiến mới nhất của Samsung về công nghệ làm mát, thành viên mới nhất cho dòng sản phẩm Note đã được thiết kế để mang đến sức mạnh cũng như hiệu suất cao nhất.

Galaxy Note9 khuynh đảo giới công nghệ bởi các tính năng hiệu suất cao

Hoạt động cả ngày

Điện thoại được thiết kế cho người dùng với yêu cầu cao cần phải có loại pin phù hợp. Đó là lý do tại sao Samsung đã trang bị cho Galaxy Note9 pin 4000mAh dùng được cả ngày, dung lượng lớn nhất từ trước đến nay trên một thiết bị Galaxy. Với việc cung cấp năng lượng nhiều hơn 21 phần trăm so với pin 3.300mAh của Galaxy Note8, loại pin mạnh mẽ này sẽ cho phép bạn trải nghiệm được nhiều hơn mà không bị gián đoạn bởi thời gian sạc.

Loại Pin với khả năng sạc nhanh không dây này không chỉ sở hữu hiệu suất mạnh mẽ nhất trong tất cả thiết bị Galaxy mà còn đảm bảo được độ đáng tin cậy cao. Nó đã phải trải qua giai đoạn Kiểm tra an toàn 8 bước của Samsung — là bài kiểm tra nghiêm ngặt nhất trong ngành – và cũng đã được công nhận bởi các chuyên gia tại UL (Underwriters Laboratories) và Exponent.

Lưu được nhiều hơn, xóa ít hơn

Samsung thiết kế Galaxy Note9 với mong muốn giúp bạn có thể tự do đặt ra những kế hoạch thú vị trong ngày mà không cần phải bị hạn chế bởi dung lượng pin, bạn cũng không cần phải xóa ảnh, tệp và các ứng dụng yêu thích của mình để tạo khoảng trống cho bộ nhớ.

Để giúp người dùng thoải mái hơn trong việc sáng tạo và lưu trữ nội dung, Galaxy Note9 đã được tích hợp bộ nhớ dung lượng 128GB, bao gồm RAM 6GB và có cả phiên bản 512GB với RAM (2) 8GB. Phiên bản 512 GB có thể lưu trữ dung lượng lớn hơn một terabyte với sự hỗ trợ của thẻ microSD (3).

alaxy Note9 có thể lưu trữ được bao nhiêu lượng thông tin? Phiên bản 128GB cung cấp đủ không gian cho khoảng 545 video full HD (FHD) hoặc hơn 22.000 hình ảnh, trong khi phiên bản 512GB có thể chứa 2,315 video FHD hoặc hơn 93.000 hình ảnh (4). Sự kết hợp giữa bộ nhớ trong và microSD có nghĩa là người dùng có thể sẽ không bao giờ phải xóa nội dung cũ để nhường chỗ cho nhiều ứng dụng, tệp, ảnh hoặc những thước phim tuyệt đẹp được ghi bằng camera của máy.

Thiết kế cho tốc độ cao

Cũng giống như bộ nhớ lưu trữ, tốc độ xử lý của điện thoại và khả năng mạng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sử dụng tối đa của người dùng trong ngày.

Để cung cấp cho người dùng tốc độ vượt trội, Galaxy Note9 được trang bị bộ vi xử lý 10 nanomet, ngoài việc tăng hiệu năng của CPU và GPU lên 33 và 23% (5), hỗ trợ tốc độ mạng nhanh nhất, với tốc độ tải lên tới 1,2 gigabits mỗi giây (Gbps) (6).

Kết nối của Galaxy Note9 đảm bảo rằng bạn không bao giờ gặp phải tình trạng chậm chạp khi tải xuống hoặc phát trực tuyến nội dung yêu thích của mình.

Hệ thống làm mát giảm áp lực

Sự kết hợp giữa công suất và hiệu năng hoạt động của Galaxy Note9 có thể được thực hiện một phần nhờ hệ thống làm mát bằng carbon nước, cho phép điện thoại chạy trơn tru trong khi sử dụng nhiều.

Hệ thống làm mát của Samsung chống tình trạng nóng máy nhiệt với ống dẫn nhiệt, hoặc “bộ tản nhiệt”, đảm bảo vi xử lý hoạt động ở mức tối ưu. Hệ thống được giới thiệu lần đầu tiên trong Galaxy S7, sử dụng những thay đổi trong các giai đoạn của nước để tỏa nhiệt hiệu quả. Đầu tiên, một cấu trúc xốp chứa đầy nước hấp thụ nhiệt, sau đó nước được chuyển thành hơi nước và di chuyển qua các đường ống. Hơi nước sau đó bắt đầu nguội và quay trở lại vào nước và quá trình bắt đầu lại, tản nhiều nhiệt hơn với mỗi chu kỳ tiếp theo.

Để đảm bảo Galaxy Note9 vẫn mát dưới mọi công suất hoạt động, Samsung đã trang bị một ống dẫn nhiệt lớn hơn gấp ba lần so với Galaxy Note8 và tăng lượng nước bên trong của hệ thống để cho phép hấp thụ nhiệt tốt hơn. Hệ thống này cũng nhận được sự hỗ trợ từ một sợi carbon tăng cường TIM (vật liệu giao diện nhiệt) chuyển nhiệt từ bộ xử lý sang bộ tản nhiệt với hiệu suất lớn gấp 3,5 lần, tăng độ dẫn nhiệt và giúp ngăn ngừa nóng máy.

Như vậy, có thể thấy Samsung đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết với Galaxy Note9. Sẽ không có gì bất ngờ khi chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, toàn bộ hệ sinh thái nhà thông minh sẽ được gói gọn lại trong tay bạn, với chỉ vài thao tác đơn giản trên điện thoại là đã có thể dễ dàng sử dụng và tận hưởng. Điều này khiến giới công nghệ huynh đảo, “cuộc chiến” công nghệ smartphone mạnh mẽ hơn.

11

No Responses

Write a response