Galaxy Note 9 dung lượng 1TB sẽ sự thật xuất hiện?

Theo như những thông tin rò rỉ gần đây thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 9 sẽ có phiên bản với dung lượng lên tới 1TB sẽ được hãng Samsung cho trình làng trong lần này. Vậy thực hư của sự việc này thế nào, hãy cùng hoanghung tìm hiểu và xác minh nhé

dung lượng Samsung Note 9

Galaxy NOte  9 sẽ dung lượng 1TB sẽ thực sự có xuất hiện?

Galaxy Note 9 dung lượng1TB sẽ thực sự xuất hiện?

Chiếc điện thoại Galaxy Note 9 có dung lượng thiết kế lên tới 1TB đang là chủ đề được nhiều người quan tâm nhất khi đã có những tin tức trước thời điểm nó được ra mắt đến người tiêu dùng. Vừa qua thì một tai nạn vô tình của hãng điện thoại Samsung New Zealand đã báo tin quảng cáo Galaxy Note 9 chính thức lên YouTube. Và qua lần rò rỉ này thì đồng nghĩa Samsung đã xác nhận Galaxy Note 9 sẽ sở hữu dung lượng lưu trữ cực kỳ khủng từ trước đến nay.

Trong quảng cáo có thời lượng chừng 30 giây, ở trong phần giữa có phần Samsung giới thiệu Galaxy Note 9 có “dung lượng 1TB cùng với đó là bộ lưu trữ mở rộng”, & tiếp đến đoạn Clip hiển thị thẻ microSD 512 GB. Hoàn toàn có thể thấy  thông tin chắc chắn là nó sẽ sở hữu bộ lưu trữ trong lên tới mức 512GB và hoàn toàn có thể lan rộng ra lên đến 1TB biết đâu đấy.

Galaxy chú ý 9 – chiếc Smartphone có bộ lưu trữ khủng nhất bên trên trái đất

Nếu những thông báo về thông số kỹ thuật Samsung Note 9 trên biến thành hiện thực thì chiếc Smartphone này sẽ không chỉ có dung tích bộ lưu trữ siêu khủng đầu tiên trên trái đất mà còn là bước chuyển biến lớn của hãng điện thoại Samsung, hãng chuyên có các mặt hàng điện thoại cảm ứng thông minh với bộ nhớ tương đối kém và dựa cơ bản vào thẻ microSD để tăng dung lượng. Rất có thể thấy Samsung đã đề ra một quyết định biến động trong đợt này khi đã có những điều chỉnh với việc làm rất táo bạo này.

dung lượng samsung note 9

Galaxy lưu ý 9 sẽ là chiếc điện thoại có dung lượng bộ nhớ khủng nhất trên thế giới từ trướcc đến nay

Qua đoạn Video Quảng cáo mới này còn cho biết thêm răng Samsung Note 9 sẽ có màn hình hiển thị lớn hơn cùng với đó là RAM lớn hơn & dung lượng pin cũng được cải thiện đáng kể.

Từ đây, có thể thấy rất có thể chiếc Galaxy cảnh báo 9 dung lượng tới 1TB hoàn toàn có thể sẽ xuất hiện trong sự đón chờ rất nồng nhiệt của người dùng. Theo một trong những lời đồn thì đây hoàn toàn có thể là sản phẩm sau cuối của dòng Note-series mà hãng Samsung sản xuất và giới thiệu tới người tiêu dùng.

>>> Xem thêm:

2

No Responses

Write a response