Đồng hồ Patek Philippe Siêu cấp Nautilus 5980/1AR – Đỉnh cao về thiết kế ( Phần 2 )

Kết hợp với vỏ khung đường kính 40.5mm tiêu chuẩn của đồng hồ Patek Philippe Replica Nautilus 5980/1AR là dây đeo mạnh mẽ được chế tác từ thép cao cấp không gỉ cùng các mối nối nhỏ từ vàng trắng 18k nguyên khối. Có các dòng đồng hồ thép lại được săn đón nhiều hơn đồng hồ đeo tay từ vàng khối, và ấy đúng là nhận định dành cho 5980/AR1. Dây đeo của dòng đồng hồ Nautilus 5980/1AR gắn liền bộ vỏ khung khỏe khoắn, kèm những mối nối liên hợp linh động, có khả năng cố định cả bộ máy thời gian trên tay người đeo với khóa gập có khắc dấu hoa thị Calatrava điệu nghệ bên trên.

Đồng Hồ Patek Philippe Nautilus 5980/1AR-001

Điểm mạnh lớn nhất của thương hiệu Patek Phipippe Fake tỉ lệ 1:1 Nautilus 5980/1AR đúng là cấu tạo mặt số đồng hồ hết sức độc đáo. Ngay từ các Năm 70 của thế kỉ 20, lúc các chiếc Nautilus đầu tiên ra đời, chúng đã sở hữu 1 cấu tạo mặt dial rất đặc biệt dựa trên hình dáng của ô cửa sổ trên con tàu biển ngày ấy. Sự độc đáo đặc sắc ấy đã biến thành nét cổ điển ấn tượng của tất cả các chiếc Nautilus sau này.

Mang lại sự để ý bắt buộc với cỗ máy Richard Mille Rep 1 1, ắt hẳn là mặt dial xanh hiện đại phía dưới lớp kính cứng nhất cao cấp có khả năng chống chói lóa tối ưu. mặt số xanh trên nền vân thân thuộc đem lại nổi tiếng lừng danh cho dòng đồng hồ đeo tay Nautilus nay có khả năng bắt sáng cao. Thậm chí, đặt dưới ánh năng, mặt dial xanh của 5980/AR1 y chang Một màn trình diễn gửi sắc tuyệt vời. Patek Philippe Fake cao cấp Nautilus 5980/1AR sở hữu kích cỡ 40.5mm, bao bọc bởi vòng bezel vàng đánh bóng satin khiến người ta không thể rời mắt khỏi nó dù chỉ là Một cái liếc qua.

Patek Philippe Nautilus 5980/1AR - Đẳng cấp doanh nhân thành đạt

Từng chi tiết như tia chỉ giờ, kim đồng hồ đều được cấu tạo theo cùng Một phong những cách mạnh mẽ, độc đáo. các mặt dial phụ hiển thị tính năng đếm giây, mức dự trữ sức sống, lịch mặt trăng (moonphase) đều được sắp xếp vô cùng hợp lý. Dù là Một chiếc đồng hồ đeo tay thể dục thể thao đa chức năng, nhưng lúc coi vào mặt số, các bạn sẽ ko nhận thấy bị rối mắt. Nó gần như chưa có khi không chi tiết thừa nào. Quả là 1 hình dòng quá đỗi hoàn hảo dành tới phái mạnh.

Để giữ được toàn vẹn nét trẻ trung, mạnh mẽ của Patek Philippe Super Fake Nautilus 5980/1AR, Patek Philippe Super Fake chọn lựa cấu tạo mặt sau hở cho chiếc đồng hồ đeo tay này. Qua tấm kính khoáng đức phủ Sapphire sắc sảo, các bạn có thể xem rõ cỗ máy bên trong, cùng lúc biết được ngay tức thì nếu xảy ra rắc rối (nhưng điều đó chắc là sẽ rất là hiếm lúc xảy ra với thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Nautilus 5980/1AR).

>> Tham khảo thêm đồng hồ Hublot Fake

Người ta nói rằng “điều bí mật luôn ẩn giấu bên trong”, điều đấy hoàn toàn phù hợp với thương hiệu Patek Phipippe Replica. Cho đến nay, cỗ máy vận hành của Patek Philippe Like Auth vẫn luôn có các tuyệt mật của riêng nó. Sở hữu bộ máy auto lên dây Caliber CH 28-520C gõ nhịp ở tần số 4Hz, mức dự trữ sức sống lên tới 55h cùng rotor chế tác từ vàng 22k, Patek Philippe Rep 1:1 Nautilus 5980/1AR có khả năng hoạt động bền bỉ lúc toàn bộ các tính năng chạy cũng như.

Nếu dùng Ba tính từ để nói về Patek Philippe Super Fake Nautilus 5980/1AR, ấy sẽ là “mạnh mẽ”, “thanh lịch” và “hoàn mỹ”. thương hiệu Patek Phipippe Replica tỉ lệ 1:1 Nautilus mã hiệu 5980/1AR xứng đáng là 1 chiếc đồng hồ đeo tay của nền văn hóa, bất cứ ai khi đeo nó trên tay mới có thể trải nghiệm được hết sự tinh tế cũng như sức hấp dẫn mà cỗ máy những năm gần đây mang đến.

Hiện Patek Philippe Super Fake Nautilus 5980/1AR có giá thị trường cho 1 chiếc mới ở mức 80,000 đô đến 90,000 đô

2

No Responses

Write a response