Đồng Hồ Cartier Của Nước Nào Và Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Thế giới những chiếc đồng hồ hiện đã quy tụ hàng ngàn những thương hiệu khác nhau trên khắp thế giới. Nhưng trong số đó, chỉ có một số cái tên “cội cán”, là những ông lớn có sức ảnh hưởng lớn đến làng đồng hồ thế giới. Chúng tôi đang muốn nhắc đến một cái tên đã quá nổi hiện nay: Cartier. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về đồng hồ Cartier của nước nào và những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm này nhé!

Đồng Hồ Cartier Của Nước Nào?

Ngược dòng thời gian về những năm cuối của thế kỷ 19. Khi đó, đồng hồ vẫn còn chưa được phổ biến rộng khắp. Cartier chính là một trong những thương hiệu đầu tiên xuất hiện tại thị trường Pháp. Cụ thể, thương hiệu này được thành lập vào năm 1847 bởi Louis-Francois Cartier tại Pháp. Tại thời điểm đó, công ty đã cho ra đời những mẫu sản phẩm độc đáo, được nhiều người yêu chuộng.

đồng hồ cartier của nước nào

Tính đến nay, thương hiệu đồng hồ này đã có tuổi đời gần 2 thế kỷ, và là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới. Thế nhưng, có vẻ thời gian càng làm cái tên này nổi tiếng và có giá trị hơn. Hiện tại, Cartier không chỉ dẫn đầu thị trường đồng hồ Pháp, mà còn cả thị trường thế giới.

Thương Hiệu Đồng Hồ Hoàng Gia

Đồng hồ Cartier còn được nhiều người gọi với cái tên là “trang sức dành cho vua” và “vua của các loại trang sức”. Cái tên này đến từ việc hãng đồng hồ này được rất nhiều gia đình hoàng gia trên thế giới sử dụng trong những năm 1902 đến 1929 như Vua Edward VI-VIII tại Vương quốc Anh, Vua Maha Chulalongkorn tại Xiêm,… Cùng nhiều gia đình hoàng tộc khác.

Dù thời kỳ này đã qua, nhưng thông tin này cũng đã giúp chúng ta hiểu được phần nào sự đẳng cấp và sang trọng của đồng hồ Cartier. Các mẫu đồng hồ Cartier có hình thức khá đơn giản, không hề cầu kỳ, phức tạp. Thế nhưng bên trong lại là bộ máy hoạt động bền bỉ và vô cùng chất lượng.

Đồng hồ Cartier cũng rất đa dạng và phong phú, hướng đến nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Phụ nữ hay cánh mày râu đều có rất nhiều lựa chọn đồng hồ mặt khác nhau. Bạn có thể chọn mặt vuông, mặt tròn, chữ nhật, các kiểu dây da, dây kim loại khác nhau… Các mẫu cao cấp hơn có thể đính đá quá để tôn thêm phần sang trọng và đẳng cấp.

Đồng Hồ Cartier Có Đắt Không?

Mang đẳng cấp thương hiệu hoàng gia và chất lượng hàng đầu thế giới. Bạn sẽ không dễ để bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Cartier. Thực tế, mức giá đồng hồ có thể khiến nhiều người hốt hoảng. Để sở hữu đồng hồ Cartier, bạn cần ít nhất hàng trăm triệu đồng. Chẳng hạn như mẫu Cartier Ballon Bleu Silver Dial Stainless Steel Ladies có giá khoảng 116 triệu đồng. Các mẫu đồng hồ cao cấp khác có giá thấp nhất là 1 tỷ đồng.

>>> Tổng Hợp Những Thương Hiệu Đồng Hồ Nổi Tiếng Nhất

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc đồng hồ Cartier của nước nào. Hy vọng bài viết đã đem đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu còn thêm những thắc mắc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm tư vấn nhé!

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!

2

No Responses

Write a response