Điện thoại Oppo A9 giá bao nhiêu khi về Việt Nam

OPPO A9 có gì đặc biệt so với OPPO A7? Là một smartphone tầm trung mới nhất của OPPO, đã được ra mắt và bán tại Trung Quốc hồi 30/04. Vậy OPPO A9 khi về Việt Nam sẽ có mức giá bán là bao nhiêu? Hãy cùng blog công nghệ tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Điện thoại Oppo A9 giá bao nhiêu khi về Việt Nam

Mặc dù đã được công bố tại thị trường China trong khoảng trong thời điểm tháng 4 xong OPPO A9 vẫn chưa mở bán chính thức tại Việt Nam và mọi người đã có thể đặt trước OPPO A9 thời điểm này rồi.

Đặc điểm của OPPO A9, bản nâng cấp OPPO A7

Không nên vội tìm hiểu  về mức giá bán OPPO A9. Hãy cùng tìm hiểu một những thông tin về thông số kỹ thuật OPPO A9, smartphone nâng cấp của OPPO A7 ra mắt cách đây một thời gian.

1. Thiết kế màn hình hiển thị

Theo các thông tin có đc thì Oppo A9 đc trang bị screen toàn bộ HD+ có kích thước 6.53 inch. Máy được thiết kế với tỷ lệ hiển thị phía mặt trước đạt tới 90,7% theo phong cách thiết kế màn hình hiển thị giọt nước. Họa tiết thiết kế màu sắc 3D Gradien mặt lưng  với 3 màu sắc thiết lập cấu hình là Mica, Trắng Ice Jade và Tím Fluorite.

2. Về thông số kỹ thuật

Điện thoại cảm ứng OPPO A9 chiếm hữu con chip Helio P70 SoC va dung lượng RAM là 6GB, ROM 128GB chạy trên giao diện ColorOS 6 bên trên hệ điều hành Android Pie.

OPPO A9 giá bao nhiêu?

OPPO A9 giá bao nhiêu?

Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm phần mềm bổ trợ chơi game GameBoost 2.0 đem tới những trải nghiệm chơi Game tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người dùng trên một điện thoại cảm ứng thông minh tầm trung.

3. Về thiết kế khối hệ thống camera

Vẫn như thói quen của OPPO luôn chú ý vào thiết kế hệ thống camera, đó là ưu điểm của OPPO so với những điện thoại cảm ứng thông minh của những hãng khác. OPPO A9 được trang bị khối hệ thống camera kép phía mặt lưng độ phân giải lần lượt là 16MP va 2MP và camera selfie độ phân giải 16MP.

Máy sử dung cảm biến vân tay phía sau và được hãng Oppo trang bị cho 1 viên pin dung tích tốt 4020mAh. Đem tới các trải nghiệm tốt trong cả ngày dài

Oppo A9 có giá bán là bao nhiêu tại Việt Nam

Thời điểm công bố tại thị trường Trung Quốc ngày 30/04. Giá bán chính hãng OPPO A9 là 1.799 CNY – 267USD chặng 6,2 triệu VND. Vậy khi về Việt Nam OPPO A9 sẽ có giá bán chính hãng là bao nhiêu?

OPPO A9 giá bao nhiêu? (1)

Mặc dù chưa lên kệ tại thị trường Việt Nam xong thời điểm này chung ta đã có thể đặt trước điện thoại Oppo A9 với mức giá bán chính thức sản phẩm là 6.990.000 đ, một mức giá khá hấp dẫn.

Để đặt trước điện thoại Oppo A9 2020 tại Việt Nam. Hãy đến ngay lập tức các hệ thống cửa hàng bán điện thoại trên toàn quốc, đặc biệt là tại Viettel Store để nhận được mức giá ưu dãi nhất và nhận thêm nhiều những phần quà giá trị.

Trên đây là những tin tức chia sẻ về thông số kỹ thuật cùng giá bán chính thức Oppo A9 tại thị trường Việt Nam. Mong rằng các thông báo share bên trên sẽ giúp mọi cá nhân giải đáp được câu hỏi của mình và có cái nhìn chuyên sâu về thông số kỹ thuật của máy trước khi đưa ra quyết định có mua OPPO A9 hay không.

1

No Responses

Write a response