Điểm danh để ý nên biết để chọn vị trí chuẩn treo ảnh cưới

Ảnh cưới như một dấu mốc cho một bắt đầu tốt đẹp của hai vợ chồng. Không những thế, không ít người mắc sai lầm lúc treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. Tất cả cặp vợ chồng bây giờ mua treo ảnh cưới để trang trí cho căn phòng. Đa dạng người cho rằng, treo ảnh cưới ở đầu giường là hợp với phong thủy, diễn tả sự hòa thuận, yêu thương nhau của vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ tăng trưởng hơn. Bên cạnh đó, việc này chỉ đúng lúc vị trí đó nằm ở hướng hợp phong thủy với cả hai vợ chồng.

Treo ảnh cưới đầu giường

phong thủy phòng ngủ

phổ biến gia đình treo ảnh cưới đầu giường vì cho rằng đó là vị trí biểu tượng cho ngọn núi. Khi ảnh cưới đặt ở đầu giường sẽ đại diện cho đời sống tình cảm giữa vợ chồng chất lượng cao đẹp. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng lúc ảnh cưới xếp đặt đúng hướng phong thủy. Ảnh cưới đặt ở bên trái giường (vị trí Thanh Long) giúp cho hôn nhân kiên cố, hạnh phúc viên mãn. Để ý, bạn ko đặt ảnh cưới bên phải giường (vị trí Bạch Hổ) sẽ đem lại điểm yếu trong tình cảm vợ chồng. Sự quan trọng đặc biệt là vị trí giường ngủ đã hợp phong thủy chưa. Việc đặt giường ngủ ở vị trí ko chính xác thì treo ảnh cưới đầu giường dù đúng phong thủy cũng trở nên vô nghĩa.

Theo logic, ảnh cưới treo ở đầu giường có nguy cơ bị rơi xuống giường ngủ, trong khoảng đó tạo cảm giác lo âu và gây nguy hiểm cho người nằm dưới. Còn theo phong thủy, đầu giường là vị trí rất xấu, không rẻ cho đời sống hôn nhân vợ chồng. Việc treo ảnh cưới ở đầu giường sẽ tạo một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, gây nên cảm giác không an toàn về hôn nhân, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa nên ko có lợi cho hôn nhân.

Một sai lầm thường gặp khác khi treo ảnh cưới là đặt gương xung quanh ảnh cưới. Theo phong thủy truyền thống, gương có tính năng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Vì thế, khi đặt gương xung quanh địa điểm treo ảnh cưới, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này là rất điểm yếu cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Vị trí hoàn hảo để treo ảnh cưới là Nơi bạn có nguy cơ nhìn thấy ngay khi bước vào phòng ngủ. Nên treo ảnh ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhìn thấy được, khiến cho bức ảnh thường xuyên ở trong tầm mắt. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn có thế mua các vị trí phù hợp với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng làm cho việc,…

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là Địa chỉ tiếp đãi bạn bè, đối tác, quý khách và người lạ. Bởi thế có nguy cơ kể từ ko này rất thích hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ.

Đây không những động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có thể nhìn thấy và biết được tình trạng hôn nhân của gia chủ như thế nào, mà đây còn là phương pháp để thú vị vượng khí cho căn nhà, khiến cho Địa chỉ đây luôn luôn ngập tràn tiếng cười và những điều may mắn.

No Responses

Write a response