Dây nhảy quang Singlemode FC – ST chính hãng giá rẻ

Từ lâu, dây nhảy quang Single FC – ST đã trở thành một trong những phụ kiện mạng không thể thiếu đối với hệ thống mạng cáp quang. Chúng mang đến sự linh hoạt, nhạy bén hơn cho con người hiện đại khi mà khả năng truyền tải dữ liệu được nhanh chóng, ổn định hơn trong một khoảng cách khá xa. Điều này có thể nói là điều không tưởng cách đây nhưng giờ đây lại trở nên vô cùng thông dụng. Các bạn sẽ không phải lo lắng về hiện tượng chập mạch mạng, nhiễu sóng nữa mà thay vào đó là những trải nghiệm đầy thú vị lướt web, lập trình, quản lý mạng vô cùng quy củ, chặt chẽ và hiệu quả.

Tổng quan về dây nhảy quang Singlemode FC – ST:

Kết quả hình ảnh cho dây nhảy quang Singlemode FC – ST

Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode FC – ST

Trước khi tìm hiểu về dòng sản phẩm dây nhảy quang Singlemode FC – ST, chúng ta sẽ thử xem dây nhảy quang là gì? Theo nghĩa chiết tự, “dây nhảy” được hiểu là một đoạn dây có chiều dài cố định và thường là đoạn ngắn, từ vài chục cm đến vài chục mét và bao giờ cũng được làm sẵn 2 đầu để kết nối các thiết bị với nhau. Vậy nên, chúng ta có thể hiểu dây nhảy quang là một đoạn dây cáp quang, một đoạn sợi quang có chiều dài cố định, có sẵn các đầu kết nối và được sử dụng trong hệ thống mạng cáp quang. Dây nhảy quang FC/UPC to ST/UPC PATCHCORD Single mode là sản phẩm được sử dụng trong hệ thống truyền dẫn truyền hình cáp. Sản phẩm là nơi tiếp nối giữa hộp nối và thiết bị, với đặc trưng UPC thiết bị sẽ tăng độ suy hao cần thiết tiếp cận khoảng nhạy, đặc trưng của công nghiệp truyền hình.

Kết quả hình ảnh cho dây nhảy quang Singlemode FC – ST

Hình ảnh: Cấu tạo dây nhảy quang FC – ST chính hãng

Được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, chiều dài khoảng 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m,… tùy vào nhu cầu sử dụng trong công việc. Chúng sử dụng sợi cáp quang đơn mốt, giúp cho các kỹ thuật viên có thể dễ dàng sử dụng – plug and play, lắp đặt và vận chuyển. Dây nhảy quang Singlemode có lõi sợi quang Single mode đường kính 9 micromet, được bao bọc bởi ống đệm lỏng có đường kính 125 micromet. Bên ngoài được bao bọc bởi lớp vỏ nhựa PVC chính hãng có tính dẻo dai, đường kính 2milimet hoặc 3 milimet giúp chống chịu sự tác động cơ học từ bên ngoài và sự thay đổi thất thường của môi trường, thời tiết. Đặc trưng cơ bản nhất để nhận biết dây nhảy quang FC – ST giá rẻ là sợi dây có màu vàng tươi.

Hơn nữa, dây nhảy quang Singlemode FC – ST đạt được các tiêu chuẩn gắt gao trong nước và thế giới, cụ thể như các chuẩn JSC, IEC, Bellcore, TelcordiaTM GR-326, tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng cũng như hiệu suất sử dụng.

Chính bởi những ưu điểm vượt trội trên đây, dây nhảy quang FC – ST được ứng dụng rộng rãi trong CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH, …

>>> Xem thêm:

Dây nhảy quang LC – LC chất lượng tại Hà Nội

Dây nhảy quang Single core SC – LC chất lượng giá rẻ

Thông số kỹ thuật của dây nhảy quang FC – ST:

– Loại sợi quang : FC/UPC – ST/UPC 9/125 đơn mode
– Đầu kết nối quang: FC/ST
– Kiểu sợi quang: Đơn mode
– Độ suy giảm tín hiệu: 0.2 dB
– Bước sóng hoạt động từ 1310, 1550 nm
– Độ uốn cong: R = 3cm
– Lực căng lớn nhất: 90 N/cm
– Lực nghiền nát: 550N/cm
– Đường kính của cáp: 3.0mm
– Độ dày lõi dây: 9 microns
– Vỏ PVC với độ dày 125 microns
– Chiều dài: 5m, 10m, 15m, 20m,…

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất là đại lý cấp I chuyên phân phối các sản phẩm dây nhảy quang các loại, sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm tra chất lượng về độ bền chắc, độ ổn định, chất lượng hoàn toàn đảm bảo với giá thành cạnh tranh nhất thị trường đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng.

34

No Responses

Write a response