Dây nhảy quang Single core SC – LC chất lượng giá rẻ

Cú nhảy vọt của công nghệ thông tin trong thế kỷ 21 đã tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển vượt bậc của các giải pháp mạng quang. Có lẽ rằng chưa bao giờ, người ta tin tưởng rằng sẽ có một loại thiết bị hỗ trợ cho các cáp quang, cáp mạng được sử dụng tối ưu nhất bởi sở hữu những đặc tính chuyên dụng mà chính nó mới có. Dây nhảy quang Single core SC – LC mặc dù chưa trình làng bao lâu nhưng đã thực sự tạo nên cú sốc mới trong việc hoàn thiện khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách xa.

Tổng quan về dây nhảy quang Single core SC – LC:

Kết quả hình ảnh cho dây nhảy quang Single core SC - LC

Hình ảnh: Dây nhảy quang Single core chất lượng

Dây nhảy quang ( tên tiếng Anh gọi là Fiber optic pathcord) là đoạn cáp quang có đường kính từ có khoảng cách từ 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, đã được máy bấm sẵn hai đầu connector. Cũng có thể hiểu dây nhảy quang chính là thiết bị trung chuyển tín hiệu để nối từ bộ converter sang thiết bị mô-đem. Dây nhảy quang Single core là một loại hình mới của dây nhảy quang với nhiều đặc điểm nổi bật đã và đang được ứng dụng rộng khắp trong các phòng server, các khu trung tâm dữ liệu lớn trong nước và trên thế giới. Có rất nhiều các loại dây nhảy Single core tùy vào sử dụng các loại đầu nối như: dây nhảy Single core SC – SC, SC – LC, ST – ST,… nhưng trong số đó dây nhảy quang SC – LC là được nhiều người quan tâm hơn cả.

Khác với các loại dây nhảy quang Single mode thông thường khác, dây nhảy quang Single core SC – LC có cấu tạo đặc biệt bao gồm một tập hợp gồm nhiều dây nhảy quang được bó lại bên trong một lớp vỏ bọc gọn gàng, một bó có thể lên đến 288 sợi tốc độ cao.

Kết quả hình ảnh cho dây nhảy quang Single core SC - LC

Hình ảnh: Dây nhảy quang Single core SC- LC giá rẻ

Chúng sử dụng các loại đầu nối quang adapter giống như hầu hết các loại dây nhảy quang khác trên thị trường nhưng phổ biến nhất vẫn là SC, LC và FC. Dây nhảy quang Single core SC- LC được thiết kế với độ dài khác nhau như 1 m, 3m, 5 m, 10 m… tùy thuộc vào độ dài của lõi sợi dây nhảy mà chiều dài của dây sẽ tương đương. Đặc biệt, đa số người dùng hiện nay đều đòi hỏi sử dụng kết nối mạng trong một khoảng cách khá xa nên độ dài của dây cũng phải thay đổi theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hơn nữa, dây nhảy Single core giá rẻ này có cấu tạo với nhiều sợi dây nhảy quang single đường kính 2.0 nhỏ hơn so với các loại single mode phổ biến 3.0 mm. Các sợi dây được bao bọc bởi một ống dây dẻo làm bằng chất liệu HDPE có khả năng chống chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài. Ở hai đầu của dây nhảy quang SC – LC được thiết kế mở từ 25 – 30% để có thể cắm các đầu cắm vào thiết bị và điểm tiếp xúc với vỏ được cuốn chặt lại bằng các loại băng dính cách điện.

Nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội trên đây nên dây nhảy quang Single core SC – LC được hàng triệu người Việt ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các hệ thống mạng LAN, mạng cục bộ bao gồm cả FTTH và FTTD, trong các hệ thống truyền tải video riêng biệt CATV. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn nhiệt tình 24/7 của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm Hợp Nhất.

28

No Responses

Write a response