Dây nhảy quang Singlemode SC – SC chính hãng

Với sứ mệnh là điểm nối tiếp giữa hộp nối và các thiết bị mạng, dây nhảy quang Single mode SC – SC được sử dụng thông dụng trong hệ thống truyền dẫn truyền hình cáp. Với đặc trưng APC, thiết bị này sẽ tăng độ suy hao cần thiết tiếp cận khoảng nhạy, đặc trưng của công nghiệp truyền hình. Nhờ những tính năng đầy tiện ích nên dây nhảy quang Single mode này hoàn toàn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất về cả chất lượng, tính năng lẫn giá thành sản phẩm.

Tổng quan về dây nhảy quang Singlemode SC – SC:

Kết quả hình ảnh cho dây nhảy quang Singlemode FC FC

Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode SC – SC

Dây nhảy quang là loại dây chứa sợi quang, dùng để đấu nối giữa ODF với các thiết bị khác như bộ chuyển đổi quang điện, module quang, switch quang, dây nhảy quang gồm nhiều loại khác nhau về các đặc tính như dây nhảy quang single mode, patch cord multimode, các đầu nối chuẩn UPC/APC.

Dây nhảy quang Single mode SC – SC được cấu tạo bao gồm dây dẫn trung tâm là sợi thủy tinh hoặc plastic đã được tinh chế nhằm cho phép truyền đi tối đa các tín hiệu ánh sáng. Sợi cáp quang được tráng lớp lót giúp truyền tải tốt các tín hiệu, dữ liệu trong một khoảng cách xa. Vỏ dây nhảy quang Single mode được làm bằng chất liệu nhựa PVC có tính chất dẻo dai bảo vệ sợi quang trước sự tác động cơ học hay sự thay đổi của thời tiết, môi trường bên ngoài. Hơn nữa, dây nhảy quang SC – SC còn có khối lượng nhỏ nhẹ, vỏ màu vàng dễ dàng sử dụng – plug and play giúp cho kỹ thuật viên có thể thuận lợi hơn trong quá trình lắp đặt, thi công và vận chuyển.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh: Cấu tạo của dây nhảy quang Singlemode SC – SC

Đặc biệt, dây nhảy quang Singlemode giá rẻ tuân theo các chuẩn JSC, IEC, Bellcore, TelcordiaTM GR-326, tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O nên được hàng triệu khách hàng tin dùng và các chuyên gia khẳng định rằng đó là một giải pháp mạng hoàn hảo có thể áp dụng trong các ứng dụng hiện tại và tương lai.

Dây nhảy quang SC – SC mang đến sự linh hoạt và thuận thiện cho người sử dụng hệ thống mạng quang. Đồng thời, chúng còn được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cáp quang CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH…

Là cầu nối giữa các liên kết mạng quang, kết nối giữa các ODF quang, tủ phối quang, các thiết bị truyền dẫn quang với nhau, dây nhảy quang Singlemode SC – SC luôn khẳng định vị thế của mình trong thị trường dây nhảy quang cạnh tranh mạnh mẽ. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành rẻ nhất, Hợp Nhất luôn luôn nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua trong tìm kiếm thương hiệu cung cấp sản phẩm cũng như kiểm tra tỉ mỉ trước khi xuất hàng ra thị trường.

36

No Responses

Write a response