Dây nhảy quang LC – LC chất lượng tại Hà Nội

Thông tin về dây nhảy quang Singlemode LC – LC:

Kết quả hình ảnh cho dây nhảy quang Singlemode LC - LC

Hình ảnh: Dây nhảy quang Singlemode LC – LC chất lượng

Dây nhảy quang là loại dây chứa sợi quang, dùng để đấu nối giữa ODF với các thiết bị khác như bộ chuyển đổi quang điện, module quang, switch quang, dây nhảy quang gồm nhiều loại khác nhau về các đặc tính như dây nhảy quang single mode, patch cord multimode, các đầu nối chuẩn PC/UPC/APC. Dây nhảy quang Singlemode LC/UPC – LC/UPC là một đoạn cáp quang Single-mode , sợi đơn – Simplex hoặc sợi đôi -Duplex, 2 đầu có gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST, MU, MT-RJ, MPO, E2000… Trong thời gian gần đây, sản phẩm này được hàng triệu khách hàng Việt ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng thực tiễn đầy thông minh và tiện ích.

Dây nhảy quang Single mode LC – LC là sản phẩm thiết kế cho sự kết nối giữa hai Switches quang sử dụng module SFP với đường kính sợi 3mm. Vỏ bọc dây nhảy quang Singlemode giá rẻ được làm bằng chất liệu nhựa PVC chính hãng có đặc tính dẻo dai, bền chắc nên có thể chịu được sự tác động cơ học trong quá trình lắp đặt, vận chuyển đồng thời ngăn chặn sự cắn phá của các loài côn trùng, gặm nhấm. Với khối lượng nhỏ nhẹ, dễ dàng sử dụng nên kỹ thuật viên có thể thuận tiện hơn trong việc lắp đặt, sửa chữa, bảo trì khi có sự cố hệ thống mạng xảy ra. Đặc biệt, loại dây nhảy quang LC – LC này tuân theo các tiêu chuẩn JSC, IEC, Bellcore, TelcordiaTM GR-326, tiêu chuẩn chống cháy UL94V-O nên đảm bảo độ an toàn và bền bỉ theo thời gian của sản phẩm. Loại dây nhảy này có vỏ màu vàng tươi chuẩn kết nối 2 đầu: LC và LC, thường được sử dụng để đấu nối giữa ODF với các thiết bị converter.

Nhờ những ưu điểm trên đây nên dây nhảy quang Single mode LC – LC được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống mạng CATV; Fiber Optic Telecommunication System; Fiber Optic Access Network; LAN; Fiber Optic Transducer; Fiber 0ptic Data Transmission; Test Equipment; Metro; Active Device Termination, FTTx, FTTH…

Thông số kỹ thuật của dây nhảy quang Singlemode LC – LC:

Kết quả hình ảnh cho dây nhảy quang Singlemode LC - LC

Hình ảnh: Cấu tạo dây nhảy quang Singlemode LC – LC

– Màu sắc: màu vàng nhạt

– Chất liệu vỏ: PVC

– Kiểu đầu nối quang: LC – LC

– Kiểu sợi quang: đơn mode

– Bước sóng hoạt động từ 1310nm, 1550nm

– Độ dày lõi 9 microns, lớp vỏ 125 microns, đơn mode 9/125 um

– Chiều dài: Tùy theo yêu cầu

– Số lần kết nối : 1000 lần

– Suy hao chèn: <0,2 dB

– Suy hao phản xa: PC > 45 dB; UPC > 50Db; APC > 60 dB

– Lực căng lớn nhất: 90N/cm

– Lực nghiền: 550N/cm

– Độ uốn cong: R= 3cm

Hãy liên hệ với Hợp Nhất để sở hữu dòng sản phẩm thiết bị quang chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hà Nội địa chỉ tại số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các loại cáp quang, dây nhảy quang, dây hàn quang,… chất lượng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

31

No Responses

Write a response