Dây cáp quang treo ADSS (khoảng vượt ≤ 300M)

Tổng quan về cáp quang ADSS (khoảng vượt ≤ 300M):

Kết quả hình ảnh cho cáp quang ADSS (khoảng vượt ≤ 300M)

Hình ảnh: Cáp quang tự treo ADSS (khoảng vượt ≤ 300M)

Trình làng trong vài năm gần đây, cáp quang tự treo ADSS nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị quang trong nước. Với từng dây chuyền cấu thành nên sản phẩm đều được thiết kế và kiểm tra, giám sát kỹ càng, tỉ mỉ bởi đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao. Chính vì vậy, không có gì khó hiểu khi cáp quang ADSS giá rẻ đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn kỹ thuật gắt gao về chất lượng và hiệu suất trong nước và quốc tế.

Hơn thế, cáp quang tự treo ADSS (khoảng vượt ≤ 300M) sử dụng công nghệ ống đệm lỏng có đặc tính chắc chắn, bền bỉ nên bảo vệ cho các sợi cáp được an toàn tuyệt đối trước sự tác động cơ học, lực kéo, lực đẩy, sự va chạm bất khả kháng trong quá trình lắp đặt, thi công và vận chuyển. Các sợi quang còn đảm bảo liên tục, không bị gập gãy nên có tốc độ truyền tải nhanh chóng, ổn định vừa hạn chế một cách tối đa độ suy hao tín hiệu khi hoạt động trong khoảng cách đường truyền xa.

Kết quả hình ảnh cho cáp quang ADSS (khoảng vượt ≤ 300M)

Hình ảnh: Cấu trúc cáp quang treo ADSS chính hãng giá rẻ

Khoảng trống được tạo thành giữa các sợi quang và mặt trong của ống đệm được điền đầy bằng một loại hợp chất đặc biệt có tác dụng chống ẩm, chống nấm mốc, không dẫn điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đồng thời, chất gel đặc biệt giúp chống lại sự thâm nhập của nước và khí hơi vào lõi cáp làm ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền.

Đặc biệt, ống đệm lỏng được bện thành từng lớp theo phương pháp SZ hiện đại bao quanh các phần tử chịu lực trung tâm đảm bảo độ bền bỉ cho cáp trước sức gió lớn đồng thời hạn chế một cách tối đa độ suy hao tín hiệu trên đường truyền.  Lớp vỏ ngoài của cáp quang ADSS chính hãng được làm bằng chất liệu HDPE chứa carbon đen không những chống lại được tia cực tím từ ánh sáng mặt trời mà còn có thể tránh được tình trạng nứt, thủng hay phồng.

Thông số kỹ thuật của cáp quang tự treo ADSS (khoảng vượt ≤ 300 M):

– Có khoảng vượt tối đa là £ 300m
– Cường độ điện trường cho phép lớn nhất là £ 35kV
– Tải trọng cho phép tối đa khi lắp đặt là £ 16kN
– Tải trọng cho phép tối đa khi làm việc là £ 8kN
– Tải trọng phá huỷ cáp là £ 20kN
– Có khả năng chịu nén là 2000N/10cm
– Có hệ số dãn nở nhiệt là £ 8.2×10-6/oC
– Có độ võng tối đa với khoảng vượt 300m là £1.5%
– Dải nhiệt độ từ -10 oC – 70 oC
– Độ ẩm tương đối từ 0% ~ 100% không đọng sương
– Có bán kính uốn cong tối thiểu khi lắp đặt bằng ≥ 20 lần đường kính ngoài của cáp
– Bán kính uốn cong tối thiểu sau khi lắp đặt bằng ≥10 lần đường kính ngoài của cáp
– Có áp suất gió làm việc tối đa là 90 daN
– Vỏ nhựa HDPE màu đen chịu lực, chống tia cực tím và côn trùng gặm nhấm.

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất, địa chỉ tại Số 6A, ngõ 235 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội với kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và phân phối thiết bị quang, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng tuyệt đối hài lòng bởi sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng tốt với giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Liên hệ ngay đến chúng tôi vào số điện thoại 0966 100 110 hoặc 0936 559 898 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ 24/7 về thông tin sản phẩm các bạn nhé!

17

No Responses

Write a response